loading...

Sự kiện nổi bật

Cấy ghép răng implant có đau không và đảm bảo an toàn

04:29:29 - 16/12/2016 - admin
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn hỏi rằng liệu cấy ghép răng implant có đau không ạ? răng hàm của em mới mất  khiến việc ăn nhai phát triển khó khăn hơn. Bạn em cũng bảo nếu để trống răng lâu như vậy thể còn bị vi khuẩn tiến công gây ra các bệnh răng miệng khác nữa. Em muồn đi cấy răng giả để thay thế răng mất nhưng vẫn sợ việc ghép răng vào hàm sẽ gây đớn đau. Mong bác sỹ giải đáp giúp em ạ! (Vũ Huy Thành – Hà Nội).

gay-rang-cam

Làm răng implant có đau không?

Giải đáp :

Chào bạn Huy Thành!

Về câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của nhiều người hiện nay, Nha khoa Kim xin được tư vấn cụ thể như sau:

Trồng răng implant là cách phục hình răng mất tốt nhất hiện tại khi hồi phục tương đối giống với răng thật. Trụ implant cắm vào xương hàm cùng sở hữu mão sứ lắp như 1 mẫu răng thật do vậy đảm bảo chức năng ăn nhai thường nhật. Tìm hiểu thêm về quy trình cấy ghép răng implant

Trong trường hợp bạn bị mất răng thì việc cấy ghép implant thể được tiến hành ngày sau khi răng bị mất hoặc cũng sở hữu khi cần chờ đợi một thời kì mới thể tiến hành cấy răng giả. Điều này sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn. không những thế, nếu như được thực hành sở hữu khoa học Implant 4S hiện đại thì việc cấy răng giả ngay sau lúc răng bị mất là điều hoàn toàn thể khả thi mang điều kiện xương hàm của bạn ổn định chưa tiêu hõm hay mắc những bệnh lý về máu.

Phương pháp cấy ghép răng Implant có đau không?

Phương pháp cấy ghép răng implant có đau không nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như kỹ thuật phục hình vận dụng, tay nghề của bác sỹ đảm đương điều trị và vào tình trạng răng miệng  của bệnh nhân. với tác động vào trong xương hàm có thể đau nhức là không hạn chế khỏi nhưng nó sẽ được tránh tối đa nếu như kỹ thuật phục hình tốt.

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật phục hình răng toàn diện nhất ngày nay, giúp khôi phục cả chân răng và thân răng hoàn chỉnh. cách này thực hành rẻ nhất và cho hiệu quả tối đa là trụ Implant được đặt vào xương lúc xương đang còn khỏe mạnh, thể tích phần lớn, không bị thiếu và nước trên vùng răng mất còn mở.

Nếu thể tích xương không đủ hoặc sẽ phải ghép thêm xương hoặc nếu đặt được trụ vào thì chân răng cũng không đảm bảo chắc khỏe, về trong khoảng thời gian dài trụ chân răng với thể bị đào thải. Ghép Implant lúc nướu mở sẽ không làm cho xương và nướu bị đau, chảy máu.

Vì vậy, bạn nên ghép răng Implant càng sớm càng rẻ sau khi răng mất hoặc sau khi bạn chủ động nhổ răng. giả dụ sức khỏe của bạn tốt thì thể ghép răng ngay sau lúc nhổ răng. Khoảng trống mất răng vẫn còn mở hoàn toàn nên chân răng nhân tạo đi vào sẽ rất tiện dụngtránh được đớn đau tối đa cho bạn.

Nếu như để lâu, chỉ khoảng 3 tháng sau lúc mất răng nướu sẽ xu thế đóng lại, xương hàm tại vị trí này sẽ khởi đầu tiến trình tiêu hõm. khi xương tiêu và nướu đóng lại, việc ghép răng sẽ cạnh tranh hơn nhiều và gây cho bạn cảm giác đau nhức, khó chịu.

Tuy nhiên, giả dụ bạn được trồng răng bằng kỹ thuật Cấy ghép Implant 4S đương đại thì vấn đề ghép răng Implant răng đau không sẽ được khắc phục triệt để. Đây là công nghệ trồng răng mới mang 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

Phục hình lại răng hoàn chỉnh, toàn diện, trùng khớp răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và những gờ rãnh trên thân răng

tăng khả năng tích hợp xương chóng vánh so với các khoa học ghép răng thường ngày. Khả năng lành thương cũng cao hơn, tránh tối đa xâm lấn, tách nướu do trụ implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm, giảm đau nhức tối đa. Tìm hiểu thêm trồng răng implant ở đâu tốt

Răng ăn nhai bền chắc nhờ trụ chân răng tương xứng sinh vật học rẻ và cứng chắc, chịu lực cao

Thời gian trồng răng được rút ngắn trong khoảng 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ mất 15 – 20 phút để hoàn tất.

Kỹ thuật đã được các bác sỹ chuyên sâu về Implant nhiều năm kinh nghiệm và giàu kinh nghiệm tại Kim đưa vào vận dụng điều trị thành công cho đa dạng người mất răng.

Quy trình trồng răng implant này đã đem đến những thành công thực thể, làm người dùng và bệnh nhân khôn xiết chấp nhận, thẩm định cao.

Mọi băn khoăn về quy trình ghép răng implant có đau không hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook