loading...

Sự kiện nổi bật

Bí quyết vận dụng bài tập phát triển chiều cao cho phái mạnh hiệu quả

04:25:43 - 06/12/2016 - admin

Chiều cao vô cùng quan trọng với thanh thiếu niên, nhất là những boy. Một bạn nam với chiều cao hoàn hảo sẽ được những bạn nữ ngưỡng mộquan tâm đến nhiều hơn, bởi con gái luôn thích các bạn trai mang tầm vóc “thần tượng” như “oppa” Hàn Quốc.

Với độ tuổi mới lớn, quá trình tuổi dậy thì cực kì quý giá. Ngoài chế độ ăn uống bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng, thì những các bạn trẻ nam giới cũng nên lưu ý đến những cách tăng chiều cao khác như chế độ ngủ đầy đủ, tập luyện các bài tập kéo dãn thường ngày.

Sau đâycác động tác Yoga nhẹ nhõmbạn có thể áp dụng thực hiện vào thời gian rảnh rỗi, chỉ mất tầm 10-15 phút thôi.

Bài tập 1: Tư thế gập người

Nằm áp lưng xuống sàn, 2 tay giạng thẳng, nâng hai chân lên, gập gối, cùng dướn cổ theo. Sau đó, đưa 2 chân chầm chậm lăng sang 1 bên. Hít sâu và thở đều đều. Tiếp tục lặp lại động tác trên và lăng chân sang bên còn lại.

Bài tập đơn giản tại nhà giúp teen TẲNG CHIỀU CAO

Bài tập 2: Tư thế mèo và chó.

Qùy gối trên sàn, hai tay chống phía trước, rướn cổ và lưng lên vô cùng có thể, sau đó, vẫn từ thế chân và tay như vậy, gập cổ và lưng xuống để các đốt xương sống căng dãn.Hít sâu khi dướn người và thở nhẹ nhàng lúc gập.

Tăng chiều cao với Tư thế mèo và chó.

Bài tập 3: Tư thế rắn hổ mang

Nằm sấp người xuống sàn, hai chân choạc thẳng, hai tay tì khuỷu vuông góc với vai, dướn căng người lên cao, cảm nhận những đốt sống được vận động và bụng dưới căng ra. Đây là những bi quyet tang chieu cao cho các bạn nam. Hy vọng sẽ giúp ích cho quá trình tập luyện nâng vóc dáng của các bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook