loading...

Sự kiện nổi bật

Những cách chống xuất tinh sớm hiệu quả

16:39:29 - 08/04/2017 - admin

Đàn ông, nhất là những ai đã lập gia đình thì chuyện quan hệ tình dục sẽ là một chuyện thường xuyên. Nhưng nếu không thể làm cho người phụ nữ của mình cảm thấy thỏa mãn thì việc hạnh phúc gia đình bị tan vỡ, chuyện ngoại tình sẽ dễ dàng xảy ra. Vậy làm thế nào để chống xuất tinh sớm hiệu quả.

104611_baodam1

  1. Sử dụng kỹ thuật đẩy-nghỉ-đẩy

Với những nam giới còn chưa có nhiều kinh nghiệm chăn gối, việc xuất tinh sớm là một chuyện rất thường tình. Giống như một thói quen lâu dài, những người này cần phải từ từ từng bước một để quen với cảm giác kích thích cậu nhỏ từ âm đạo phụ nữ. Một việc hết sức lưu ý rằng nếu đưa đẩy liên tục, sự cọ xát nhiều sẽ dễ dàng khiến dương vật dễ bị kích thích dẫn đến chuyên xuất tinh. Bởi thế thay vì nhấp mạnh và liên tục thì tốt nhất là nên chậm dãi, từ từ, vừa nhấp, vừa nghỉ cho cảm giác hưng phấn được giảm đi.

  1. Dùng bao cao su chống xuất tinh sớm

Có khá nhiều loại bao cao su có chứa một số chất gây tê giúp làm giảm hưng phấn cục bộ trên thân dương vật, làm tê liệt tạm thời những dây thần kinh cảm giác giúp cho những kích thích cọ xát từ cô bé của người phụ nữ được giảm đi. Qua đó giúp kéo dài thời gian quan hệ.

  1. Dùng xịt chống xuất tinh sớm

Hiện nay, có một số loại xịt chống xuất tinh sớm để giúp nam giới có thể tự tin hơn trên giường. Về cơ chế, nó cũng giống như các loại bao cao su chống xuất tinh sớm, nhưng ở đây những chất giảm hưng phấn được đựng trong các lọ nhọ. Người dùng sẽ xịt lên thân dương vật trước khoảng 20-30 phút trước khi quan hệ với đối phương.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook