loading...

Sự kiện nổi bật

Như thế nào để trẻ có thể cải thiện chiều cao an toàn?

06:49:26 - 02/12/2016 - admin

Để bổ trợ con bạn tăng trưởng tuyệt đối cả về cân nặng, chiều cao lẫn tâm lý, hãy giúp con thực hành các phương pháp phát triển chiều cao cho trẻ em sau đây:

Bổ sung canxi mỗi ngày

Canxi là một trong những chất dinh dưỡng cần thiết giúp tăng chiều cao. Mỗi ngày nên uống một cốc sữa tươi để bổ sung canxi và các chất dinh dưỡng quan trọng khác.

Các bậc ba mẹ cũng đừng để trẻ thiếu vitamin D, protein, phốt pho, kẽm trong thức ăn phát triển chiều cao hàng ngày. Bên cạnh đó nên ăn ít chất béo, vì béo phì sẽ ảnh hưởng tiến trình tăng chiều cao của trẻ.

Kết quả hình ảnh cho SEO: tăng chiều cao cho trẻ nhịp sống phụ nữ

Ngủ sớm trước 10h tối

Ngủ đủ giấc là bi quyet tang chieu cao cho các bé tối ưu. Vì hormone phát triển thường tiết ra tốt nhất khi trẻ đạt giấc ngủ yên. Nếu bố mẹ muốn con có chiều cao như ý, ít nhất khi từ 3 – 6 tuổi nên ngủ 10 – 12 giờ hàng ngày. Và nên ngủ trước 10 giờ tối để tăng trưởng chiều cao tối ưu.

Không mặc trang phục quá chật

Nếu mặc trang phục chật chội có thể kích thích đến tiến trình tuần hoàn máu. Đặc biệt là ở vị trí mắt cá chân, nếu trẻ đi tất chật thường xuyên sẽ khiến cơ chân khó tăng trưởng.

Kết quả hình ảnh cho SEO: quần áo tăng chiều cao cho trẻ nhịp sống phụ nữ

Hoạt động ngoài trời ít nhất 1 tiếng hàng ngày

Vận động ngoài trời giúp phát triển thể chất từ đó trẻ em có thể cao hơn. Trong giai đoạn sơ sinh, phụ huynh nên để trẻ thoải mái hoạt động, bò, lẫy, đi…

Kết quả hình ảnh cho SEO: quần áo tăng chiều cao cho trẻ nhịp sống phụ nữ

Nên cho đều đặn tham gia những khóa hoạt động ngoài trời hoặc tập luyện cầu lông, bơi lội bóng rỗ, nhảy cao, các môn thể chất này rất có ích cho chiều cao của trẻ. Cùng với đó sử dụng TPCN giúp tăng trưởng chiều cao Nubest Tall chứa 1 lượng nano canxi siêu nhỏ kích thích tích cực đối với việc tăng trưởng chiều cao cho trẻ em.a

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook