loading...

Sự kiện nổi bật

Tại sao nên thu gọn vú phì đại

03:22:07 - 20/02/2017 - admin

Bầu ngực đẹp là bầu ngực hài hòa với cơ thể, mang lại sự quyến rũ và hấp dẫn cho người phụ nữ. Ở nhiều người bầu ngực xẹp lép đã không đẹp nhưng tình trạng ngực to phì đại, quá khổ với cơ thể càng làm cho chị em trở nên ngại ngùng hơn. Phương pháp thu gọn vú phì đại là kỹ thuật giúp chị em khắc phục được tình trạng ngực này mang lại khuôn ngực  căng tròn, cân đối và tự nhiên hơn mà không để lại sẹo hay mất quá nhiều thời gian hồi phục.

Thế nào là ngực phì đại

Vòng 1 có thể tích to quá mức do sự phát triển không bình thường của tuyến vú cộng thêm sự thâm nhập của tổ chức mỡ. Ngực phì đại có thể xuất hiện ở tuổi dậy thì bởi tâm lý không ổn định, rối loạn tiêu hóa hoặc sau khi sinh nở.

Theo các chuyên gia khoa học thì thể tích ngực được coi là bình thưởng nếu nằm trong khoàng 200-300cc. Quá 300cc được coi là phì đại với các mức độ khác nhau:

+ 300cc-500cc: phì đại vừa phải

+ 500cc đến 1000cc: phì đại nhiều

+ 1000cc đến 1500cc: phì đại nặng

+ Lớn hơn 1500cc: phì đại nghiêm trọng

Xem thêm: kéo núm vú tụt được bao lâu

Tại sao nên thu gọn vú phì đại

Ưu điểm của thu nhỏ ngực phì đại

  • Công nghệ thu gọn vú phì đại tốt nhất.

Ứng dụng kỹ thuật nội soi trong thực hiện thu gọn vú phì đại đồng thời tiến  hành cố định vú bằng chỉ tự tiêu nên có tác dụng thu gọn vú phì đại 1 cách hiệu quả, nhanh chóng và hạn chế xâm lấn.

  • Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Phương pháp thực hiện không đau đớn vì trước khi thực hiện khác hàng sẽ được bác sĩ gây mê toàn thây nên sẽ mất cảm giác. Seo sau khi phẫu thuật sẽ bé và được bác sĩ giấu đi khéo léo sẽ biến mất sau 1 thời gian. Thực hiện thu gọn vú phì đại tuyệt đối an toàn và không gây thương tổn cho bầu ngực, che dấu sẹo 1 cách thẩm mỹ nhất.

  • Kết quả đẹp tự nhiên.

Ứng dụng thiết bị nội soi giúp thu nhỏ ngực một cách chính xác, an toàn hiệu quả đẹp tự nhiên hoàn hảo.

  • Kết quả ổn định lâu dài.

Kết quả thu gọn vú phì đại lâu dài và ổn định.

  • Tiết kiệm thời gian,phục hồi nhanh chóng.

Thời gian thực hiện nhanh , hơn nữa lại an toàn nên thời gian phục hồi sẽ không lâu, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook