loading...

Sự kiện nổi bật

5 Mẫu phòng tân hôn ĐẸP – LÃNG MẠNG mang phong cách Châu Âu

02:42:03 - 17/05/2017 - admin

Ngày cưới là một ngày trọng đại trong đời của mỗi người nó đánh dấu cuộc đời bạn được sang một trang sử mới nhiều thử thách và khó khăn hơn trong cuộc sống khi bắt đầu phải tự lập xa vòng tay bố mẹ. Trong ngày cưới có rất nhiều việc phải làm trong đó có phần trang trí phòng tân hôn cưới là cực quan trọng. Hãy cùng tham khảo những mẫu phòng tân hôn trang trí theo phong cách Châu Âu dưới đây có thể đây sẽ là một trong những ý tượng để bạn có thể trang trí cho phòng cưới của mình.

 

Việc trang trí phòng tân hôn có lẽ sẽ cần bạn phải kỳ công, tốn nhiều sức nhưng nếu bạn biết chuẩn bị và làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi thì chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy nó không hề khó đến thế để tự tay mình trang trí phòng tân hôn của bản thân thêm phần lãng mạng bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau:

+ Đầu tiên bạn cần lên ý tưởng trang trí cho phòng tân hôn bao gồm: Màu sắc, đồ trang trí, phong cách trang trí nên có mẫu trước hoặc ý tưởng, dùng hương liệu có mùi hoặc không mùi, sử dụng nước hoa gì. Có treo ảnh vợ chồng hoặc tên vợ chồng hay không. Nếu bạn muốn trang trí phòng cưới mang phong cách châu âu thì bạn nên chuẩn bị thêm hoa hồng, nến, rượu vang, ly

+ Tạo nên một danh sách các vận dụng cần mua hoặc có thể đặt bên khác làm nên càng chi tiết, cụ thể sẽ càng tốt. Những đồ dùng bạn nên đặt như: Tên vợ chồng, khăn xếp hình chim uyên ương, ly cốc mang phong cách Châu Âu. Các đồ dùng cần thiết cho đám cưới các bạn nên liên hệ với bên cung cấp đặt hàng trước 1 tháng là tốt nhất.

+ Đồ dùng trang trí trong đêm tân hôn nên chuẩn bị trước 1 tuần và chuẩn bị trang trí phòng cưới đêm tân hôn trước 2 ngày.

Bạn có thể thao khảo thêm các mẫu phong trang trí đêm tân hôn mang phong cách Châu Âu dưới đây.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook