loading...

Sự kiện nổi bật

U xơ tuyến tiền liệt có nguy hiểm hay không?

04:20:34 - 06/03/2017 - admin

Bệnh u xơ tuyến tiền liệt là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay.Rất nhiều bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi răng không biết u xơ tuyến tiền liệt có nguy hiểm hay không? Tất cả sẽ được chúng ta giải đáp ở bài viết dưới đây.

tuyen-tien-liet-phi-dai

Bệnh u xơ tuyến tiền liệt là căn bệnh thường gặp ở nam giới là nhiều đối với những người ở độ tuổi từ 30 tuổi trở lên.Bệnh u xơ tuyến tiền liệt là một căn bệnh lành tình nó không ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến tính mạng của con người nhưng nó lại năm ở cửa ngõ của bàng quang tạo ra triệu chứng khó chịu cho cho người bệnh.

Khi người bị mắc bệnh u xơ tuyến tiền liệt thì có nguy cơ mắc các căn bệnh như sỏi thận, tắc đường tiết liệu,viêm nhiễm đường tiết liệu.

Ngoài ra thì khi bệnh này còn ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và công việc của người bệnh nữa.Do đó khi mà bạn có những biểu hiện như đi tiểu nhiều, tiểu khó hay đến trung tâm y tế khám ngay để tránh tai biến bệnh sang các trường hợp xấu khác.

Xem thêm: Các loại thuốc chữa ung thu tiền liệt tuyến

Lời khuyên cho những người bị U xơ tuyến tiền liệt:

  • Uống nhiều nước: Nên uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để đào thải độc tố khỏi cơ thể.
  • Hạn chế sử dụng các loại chất kích thích như: Rượu, bia, cafe,…
  • Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để có cơ thể khỏe mạnh
  • Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể
  • Luôn giữ cho tinh thần vui vẻ và thoải mái

Những thực phẩm tốt nhất cho người bị U xơ tuyến tiền liệt

Điều trị u xơ tiền liệt tuyến với dưa hấu và trà xanh:

Là thứ quả  chứa nhiều chất oxy hóa , dồi dào vitamin A và C . Dưa hấu đỏ có chứa nhiều Betacarotene ….. và Lycopen là những chất có tác dụng trung hòa  gốc tự do gây tổn thương cho cơ và có thể ngăn chặn nguy cơ tạo thành các tế bào ung thư .

Các nhà khoa học trên thế giới đã tiến hành nghiên cứu trên 130 bệnh nhân ung thư tlt , với chế độ ăn dưa hấu và uống thêm trà xanh mỗi ngày kết quả điều trị  rất khả quan ở 80% trường hợp so với những người không thực hiện chế độ này

Nguồn: http://lamtocdep.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook