loading...

Sự kiện nổi bật

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Gel Titan

02:55:52 - 05/12/2016 - admin

Bạn đã nghe nói nhiều về gel titan nhưng vẫn còn e ngại khi sử dụng vì có nhiều ý kiến trái chiều về công dụng của gel titan. Dưới đây là một số ý kiến của chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn.

 

Những câu hỏi về Gel Titan khi sử dụng

Những câu hỏi về Gel Titan là gì?


Những câu hỏi thường gặp về gel titan

? Câu hỏi : Chào bác sĩ! qua tìm hiểu một số sản phẩm làm tăng kích thước cậu nhỏ, kéo dài thời gian quan hệ thì em được biết sản phẩm gel titan được rất nhiều người tin dùng, vậy thì công dụng của gel titan thực sự là gì thưa bác sĩ ?


Trả lời: Chào bạn! bạn đã chọn đúng loại sản phẩm rồi đó bạn. Gel titan xuất xứ từ Mỹ được làm từ những nguyên liệu tự nhiên không gây tác dụng phụ và thực sự an toàn khi sử dụng, hiệu quả đã được kiểm chứng bởi người sử dụng nên bạn yên tâm sử dụng.

>>>Xem thêm: Nhận xét của 3 chuyện gia hàng đầu đánh giá về sản phẩm titan gel


Ngoài công dụng tăng kích thước, kéo dài cậu nhỏ Gel Titan còn một số công dụng bạn có thể tham khảo: tăng thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm, làm cậu nhỏ trở nên cương cứng mang lại khoái cảm mạnh mẽ cho bạn tình, tăng ham muốn tình dục ngay khi sử dụng. 

Nhờ đó bản lĩnh đàn ông thực sự trở lại bỏ qua hết những rào cản sinh lý trước đây làm bạn tình thỏa mãn cực khoái.


Câu hỏi: Vậy thưa bác sĩ kết quả khi sử dụng gel titan như thế nào?


Trả lời: Câu hỏi của bạn rất hay, rất nhiều người quan tâm tới công dụng mà không biết kết quả tiến triển như thế nào, và họ cho rằng sản phẩm này không có chất lượng, tốn tiền và thời gian, bác sĩ sẽ đưa cho bạn một lộ trình như sau tuy nhiên một số người do cơ địa nữa.


Tuần đầu tiên:
Cảm giác ban đầu sự hưng phấn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, cậu nhỏ cảm giác cương cứng luôn sẵn sàng xung trận. Kích thước có sự chuyển biến kéo dài ra khoảng 0.15 tấc.


Tuần thứ 2-3:
Cậu nhỏ tăng thêm 1,5cm, hình dáng cậu nhỏ được gia tăng mạnh mẽ, thời gian quan hệ tăng tới 70%.


Tuần thứ 4 và sau đó:
Kích thước tăng lên ta thấy sự rỏ rệt, các cuộc yêu trở nên chất lượng hơn, say đắm hơn. Kích thước sẽ tăng tới khi bạn ngưng dùng sản phẩm.

>>>Xem thêm: Titan gel có an toàn hay không? có tác dụng phụ hay không?


? Câu hỏi: Bác sĩ cho em hỏi sản phẩm gel titan mua ở đâu uy tín và giá cả  tốt nhất không ạ?


Trả lời:
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm titan gel trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ bạn nên liên hệ qua website: geltitans.com để được tư vấn trực tiếp.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ những băn khoăn về Gel Titan với chúng tôi!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook