loading...

Sự kiện nổi bật

Tìm hiểu quá trình nâng ngực để thoát khỏi lo lắng nâng ngực có an toàn

04:10:15 - 07/03/2017 - admin

Xin chào bác sĩ! Mong bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp nâng ngực nội soi y line có an toàn không, có tiềm ẩn những nguy cơ nào không. Em được biết phương pháp nâng ngực  này khá hiệu quả nhưng lại quá ít thông tin nên em không biết phương pháp có an toàn với sức khỏe không, hay có ảnh hưởng gì đến chức năng của ngực không. Mong bác sĩ giải đáp giúp em.

Bên trên là thắc mắc mà tôi vô tình đọc được trên 1 diễn đàn mạng xã hội. Vậy cùng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này nhé.

Xem thêm: Nâng ngực y line

Nâng ngực y line có an toàn không ?

Nâng ngực y line là phương pháp nâng ngực có sử dụng thiết bị nội soi trong phẫu thuật. Phương pháp này mang lại hiệu quả rất cao giúp bộ ngực đầy đặn, săn chắc trong 1 thời gian ngắn. Để nói về nâng ngực y line có an toàn không còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, điều quan trọng nhất để nâng ngực đảm bảo an toàn đó là tìm kiếm 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín với quy trình đảm bảo đầy đủ các yêu cầu cần thiết của Bộ Y tế đề ra, cộng với đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ đảm bảo điều kiện cho 1 ca phẫu thuật an toàn.

Quy trình nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám.

Trước khi tiến hành nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ phải thực hiện thăm khám vùng ngực và vị trí để đặt túi độn ngực. Sau đó bạn sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất trước khi quyết định có thực hiện phẫu thuật nâng ngực hay không. Mọi vấn đề như tình trạng sức khỏe, độ tuổi, đường mổ nào tốt nhất, túi ngực đặt thế nào là tốt nhất đều sẽ được bác sĩ tư vấn

Bước 2: Khám sức khoẻ.

Các y tá sẽ khám sức khỏe tổng quát cho bạn, chụp ảnh ngực trước khi thực hiện phẫu thuật, kiểm tra về phản ứng với thuốc. Các bác sĩ sẽ khử trùng dụng cụ y tế trước khi phẫu thuật.

nâng ngực y line có an toàn không

Có thể bạn quan tâm: nâng ngực nội soi ở đâu

Bước 3: Tiến hành gây mê.

Trước khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân để bạn hoàn toàn được thoải mái và không có bất kì cảm giác khó chịu hay đau đớn nao trong suốt quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi.

 

Bước 4: Nâng ngực.

Sau khi bạn đã được bác sĩ gây mệ, tùy thuộc vào hình dáng ngực mong muốn mà các bác sĩ sẽ thực hiện các phương pháp nâng ngực khác nhau qua đường nách, đường quầng vú, nếp lằn vú…Nếu dáng ngực của khách hàng quá nhỏ có thể lựa chọn đặt túi độn dưới cơ ngực để đầy vòng ngực lên cao cho đẹp tự nhiên. Hay nếu tuyến vú ở mức độ vừa phài có thể đặt túi độn bên trên cơ ngực để tạo dáng ngực cao và căng tròn.

 

Các bác sĩ sẽ tiến hành việc bóc tách khoang ngực để có thể đặt túi độn ngực đã xác định vị trí từ trước 1 cách chính xác va nhẹ nhàng.  Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh túi độn ngực để có thể mang lại dàng ngực cân đối và kết quả nâng ngực đẹp nhất.

 

Bước 5: Đóng kín vết mổ.

Khi các bước trên đã hoàn tất bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook