loading...

Sự kiện nổi bật

Tìm hiểu Ultra V Lift, công nghệ nâng mũi hiện đại

09:16:22 - 02/02/2018 - admin

ULTRA V LIFT – Công nghệ nâng mũi mới từ Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc hiện nay có rất nhiều phương pháp để nâng mũi như: nâng mũi bằng phẫu thuật đặt sụn nhân tạo, sử dụng sụn tự thân, bằng chất làm đầy filler… Trong số đó, nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift nổi lên, nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý và trở thành hiện tượng làn đẹp được yêu thích bởi sự an toàn, nhanh chóng mà không cần phẫu thuật và ít gây đau.

Chỉ Ultra V Lift là gì?

Chỉ Ultra V Lift là một loại chỉ sinh học, thường được dùng trong các ca phẫu thuật tim mạch và KFDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc) chứng nhận và cho phép sử dụng. Đặc điểm của loại chỉ này là kích thước rất nhỏ, được dùng để đặt vào những nơi cần chỉnh hình mà không cần động đến dao kéo.
Chỉ Ultra V Lift có tính tự tiêu, lại không cần phẫu thuật tác động lên da, do đó công nghệ này rất thân thiện, an toàn với sức khỏe, đặt biệt phù hợp cho những cô nàng mong muốn làm đẹp nhưng sợ đau.

Chỉ Ultra V Lift giúp nâng mũi như thế nào?

Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ và gây tê, các chuyên gia sẽ dùng kim dẫn tiến hành đưa chỉ vào sóng mũi hoặc những nơi cần đặt theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình này diễn ra rất nhanh chóng, chỉ khoảng 5 phút và không gây sưng hay tụ máu nhiều, không để lại sẹo cho người đặt chỉ.

Sau khi được đặt vào các mô sụn ở mũi, chỉ Ultra V Lift sẽ bước đầu định hình sóng mũi và những đường nét của mũi. Sau đó, quá trình tuần hoàn máu và trao đổi chất tăng lên, các mô sụn già cỗi sẽ được trẻ hóa, các mô sụn mới sẽ tăng sinh. Từ đó, dáng mũi sẽ trở nên thanh thoát và đẹp tự nhiên vì chính những mô sụn mới tự thân này chứ không cần sự can thiệp của bất cứ “dụng cụ” nhân tạo nâng đỡ nào.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift với  Dermaster Vietnam:

 Dermaster Vietnam là một trong những trung tâm đi đầu trong công nghệ chỉ Ultra V Lift, không chỉ ứng dụng để nâng mũi mà còn sử dụng trong các dịch vụ thẩm mỹ khác như nâng cơ, thon gọn mặt và điều chỉnh khuôn mặt.
Hội nghị Thẩm mỹ Khoa học Quốc tế lần thứ 5 do Dermaster Vietnam – Beauty & Training Centre và Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp cùng kết hợp tổ chức vào ngày 14/10/2017 với sự tham dự của Giáo sư Kwon Han Jin đến từ Hàn Quốc đã giới thiệu công nghệ chỉ Ultra V Lift này cùng một số công nghệ làm đẹp khác nhằm đem lại công nghệ làm đẹp mới, an toàn, hiệu quả cho phụ nữ Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook