loading...

Sự kiện nổi bật

Tinh dầu massage oải hương mua ở đâu tại TPHCM ?

11:43:45 - 19/09/2017 - admin

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nhu cầu sử dụng tinh dầu massgae oải hương đang dần dần tăng lên. Vậy bạn có biết tinh dầu oải hương mua ở đâu tốt nhất ở TPHCM không. Hôm nay mình xin phép được giới thiệu nhé

Hoa oải hương – một cái tên rất quen thuộc với mọi người. Mỗi khi nhắc đến loại hoa này nó đều khiến chúng ta liên tưởng tới những mùi hương hết sức nồng nàn, quyến rũ và chiếm được sự yêu thích của rất nhiều người. Không chỉ có mùi hương mà tinh dầu trong hoa oải hương còn có rất nhiều công dụng trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy mà tinh dầu oải hương được sử dụng trong các loại kem dưỡng da, sữa tắm, mỹ phẩm…và còn được kết hợp với các loại tinh dầu khác làm dầu massage chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe cực kỳ tốt nữa.

 

Để mua tinh dầu massage oải hương bạn liên hệ thông tin sau:

Hotline/Zalo: 0902973817

Website: TinhDauHuynhGia.Com

 

CÁCH SỬ DỤNG TINH DẦU OẢI HƯƠNG 

Tinh dầu oải hương ko phải chỉ dùng để đốt đâu nhé 

 1. Để áo quần, khăn tắm, khăn trải giường thơm tho, khi sấy quần áo, bạn hãy nhỏ 1 vài giọt Tinh dầu massage Oải hương vào 1 chiếc khăn bông nhỏ và cho vào máy sấy quần áo. Nhỏ 5 giọt Tinh dầu vào ¼ tách nước xả vải hoặc nước lã và cho vào chỗ để nước xả trong máy giặt.
 2. Tái sử dụng túi thơm: Bạn có thể tái sử dụng túi thơm (để trong tủ quần áo) bằng cách nhỏ vào đó 1 vài giọt Tinh dầu Oải hương.
 3. Làm nước hoa xịt phòng: Pha loãng Tinh dầu cho vào bình xịt, sử dụng như nước hoa xịt phòng.
 4. Sử dụng lò đốt tinh dầu để đốt Tinh dầu khuyếch tán vào không khí.
 5. Tạo nến thơm: Để tạo nến thơm, cho 1-2 giọt Tinh dầu vào sáp nấu chảy.
 6. Khử mùi thức ăn: Để xua tan mùi thức ăn khi nấu, đốt 1 vài giọt Tinh dầu Oải hương.
 7. Massage giúp giảm đau cơ và đau khớp: Trộn 1 phần Tinh dầu Quế, hoặc Oải hương với 4 phần dầu Hạnh nhân hoặc các loại dầu thực vật khác. Sử dụng hỗn hợp này để massage giúp giảm đau cơ và đau khớp.
 8. Làm dịu cơn đau đầu: Sử dụng Tinh dầu Hương thảo hoặc Oải hương thoa phía sau cổ giúp làm dịu cơn đau đầu.
 9. Để tạo dầu massage cho riêng mình, bạn pha từ 3-5 giọt Tinh dầu Oải hương với 30ml (1 oz) dầu hạnh nhân hoặc bất kỳ dầu thực vật dưỡng da.
 10. Nhỏ 10 giọt Tinh dầu Oải hương vào 1 cái hộp đựng bột ngô hoặc 1 bánh soda, trộn đều, để 1 hoặc 2 ngày. Sau đó rải lên tấm thảm nhà bạn, để 1 tiếng hoặc hơn, rồi dùng máy hút bụi hút đi.
 11. Để làm sạch, thơm tho cho đôi giày của bạn, hãy nhỏ 1 vài giọt Tinh dầu Oải hương trực tiếp vào giày hoặc đặt 1 miếng cotton có thấm 1 vài giọt Tinh dầu Chanh. Đối với người bị bệnh nấm chân thì Tinh dầu Trà tràm là tốt nhất.
 12. Nhỏ 1 vài giọt Tinh dầu Oải hương vào 1 miếng bông cotton và đặt nó vào túi của máy hút bụi.
 13. Để làm thơm tho bếp và tủ, đặt 1 miếng bông cotton có thấm tinh dầu vào 1 góc kín đáo.
 14. Để làm thơm phòng tắm, hãy đặt 1 miếng bông có thấm Tinh dầu Oải hương vào 1 gốc khuất, hoặc nhỏ Tinh dầu trực tiếp lên vải lụa/ hoa khô trong phòng tắm.
 15. 1-2 giọt Oải hương và Trà tràm có thể nhanh chóng chữa lành vết cắt, cào xướt hoặc phồng da chân.

 

Nguồn: Tinh dầu thiên nhiên Huỳnh Gia

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook