loading...

Sự kiện nổi bật

Những lưu ý khi mua sữa tăng trưởng chiều cao cho bé

03:57:42 - 22/11/2016 - admin

Việc cho trẻ em uống sữa không nhữngcông dụng cải thiện sức khỏe mà còn là cách tăng chiều cao nhanh, vậy việc uống sữa cải thiện chiều cao khi nào là phù hợp?

Thành phần canxi có trong sữa thật sự nhiều nên việc uống sữa để tăng chiều cao là điều đương nhiên. Đặc biệt là đối với trẻ đang trong giai đoạn tăng chiều cao nhanh chóng nhất chính là tăng cường đầy đủ chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn và canxi cho cơ thể. thường ngày cần tối thiểu 3 ly sữa để giúp bé cải thiện vóc dáng cơ thể.

Uống sữa phát triển chiều cao tốt nhất khi nào?

Uống sữa cải thiện chiều cao an toàn khi nào?

Uống sữa vô cùng tốt cho chiều cao nhưng cần phải biết uống lúc nào, bao nhiêu mới là điều quan trọng. Đôi khi vì sự thiếu hiểu biết sẽ dẫn đến tình trạng không tốt cho sức khỏe. Theo dõi một số hướng dẫn sau đây để biết phương pháp bổ sung sữa làm sao mới mang lại an toàn.

1. Thời gian hiệu quả để uống sữa

Tùy từng quá trình uống sữa mà cơ thể sẽ hấp thụ lượng chất dinh dưỡng nhiều hay ít và phát huy tốt hay không. Đối với trẻ nhỏ, bố mẹ không nên cho uống sữa trước bữa ăn chính, điều này dễ tác hại đến chất lượng bữa ăn của trẻ em, làm cho trẻ no và lười ăn khi vào bữa chính.

Thời gian tốt nhất để uống sữa

Thời gian tốt nhất để uống sữa

thời điểm thích hợp nhất để uống sữa là sau bữa ăn chính từ 1 – 2 tiếng. Tất nhiên nên uống một ly sữa tươi ấm, sẽ giúp giấc ngủ ngon hơn cả với trẻ và người phát triển. Đặc biệt sữa còn là bi quyet tang chieu cao cho người đã lớn vô cùng tốt, chúng ta không nên bỏ qua.

2. Nên lựa chọn trước loại sữa nào là an toàn

Tốt nhất nên lựa chọn sữa tươi bởi vì sữa tươi chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho khoảng thời gian phát triển chiều cao cũng như cải thiện cân nặng của trẻ em. Ngoài ra, một số sản phẩm khác của sữa như yaourt, váng sữa… cũng rất tốt cho việc tăng chiều cao.

Sữa tươi rất tốt cho quá trình phát triển chiều cao

Sữa tươi vô cùng tốt cho quá trình tăng chiều cao

Lưu ý: Đối với một vài đối tượng là trẻ em đang ở dưới một tuổi không nên dùng quá nhiều bởi vì cơ thể chưa thể hấp thụ hết các dinh dưỡng bên trong sữa, còn có thể gây ra một số căn bệnh như thận, béo phì… cho nên chỉ nên cho các bé từ 1 tuổi trở lên uống sữa tươi.

Nguồn: Nubesttall.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook