loading...

Sự kiện nổi bật

Tại sao tinh dầu vỏ bưởi lại có khả năng dưỡng được tóc hiệu quả?

06:58:03 - 25/03/2017 - admin

Đó là bởi vì các thành phần có trong tinh dầu vỏ bưởi giàu các vitamin E, và vitamin B1, đây là những dưỡng chất thiết yếu, chúng sẽ thẩm thấu sâu vào chân tóc, thấm và tác động đến các sợi tóc để nuôi dưỡng tóc từ bên trong trong, chấm dứt tình trạng rụng tóc và kích thích mọc tóc nhanh hơn, nhờ vậy mà mái tóc của bạn ngày càng chắc khỏe, và có khả năng chống lại những tác nhân gây hại do thuốc nhuộm và những hóa chất trong quá trình tạo kiểu tóc phù hợp.

Các hoạt chất chăm sóc tóc sẽ được da đầu hấp thụ hoàn toàn và có khả năng chăm sóc da đầu tốt nhất, nhờ vậy mà tình trạng khô xơ hay hư tổn tóc giảm rõ rệt, mái tóc của bạn sẽ khỏe mạnh, sạch gàu và luôn mượt mà lâu dài, nhờ có vậy bạn có một mái tóc đẹp rạng ngời giúp bạn tự tin khi xuất hiện bất cứ nơi đâu.

Vậy, tinh dầu bưởi mua ở đâu tốt nhất để chống rụng tóc?

LH: 0902.973.817

Web: TinhDauHuynhGia.Com

tinh dau buoi

Cách sử dụng tinh dầu vỏ bưởi giúp dưỡng tóc đạt hiệu quả cao nhất

Sử dụng rất đơn giản, bạn có một số cách sau để sử dụng tinh dầu vỏ bưởi dưỡng tóc, làm cho tóc ngày càng chắc khỏe và bóng mượt nhanh nhất có thể nhé.

Thứ nhất, hãy hòa một vài giọt tinh dầu vỏ bưởi với nước dùng để gội đầu, nước ấm càng tốt. Sau đó dùng nước đấy để gội đầu, trong khi gội, bạn hãy nhẹ nhàng massage để cho những dưỡng chất nhanh ngấm vào trong mang tóc nhé.

Thứ 2, khi gội đầu bằng dầu gội đầu hay dùng dầu xả để dưỡng tóc, đừng ngần ngại mà hãy trộn một chút tinh dầu bưởi vào rồi gội đầu hay xả tóc như bình thường. Massage da đầu càng lâu càng tốt nhé.

Thứ 3, nếu khi bạn gội đầu mà quên không sử dụng tinh dầu vỏ bưởi, vậy hãy đợi khi tóc còn hơi ẩm, bạn hãy cho vài giọt vào lòng bàn tay, nhẹ nhàng massage khắp da đầu trong 10 phút mà không cần phải xả lại bằng nước nữa.

Cuối cùng, đây là cách đơn giản nhất, cách sử dụng tinh dầu bưởi ở dạng xịt, hãy lắc nhẹ chúng rồi xịt đều lên mái tóc của mình. Bạn xịt khoảng 10 phát là đủ.

Nguồn: Báo phụ nữ online

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook