loading...

Sự kiện nổi bật

Nâng ngực chảy xệ có đắt không

03:04:06 - 24/02/2017 - admin

Ngực chảy xệ khiến nhiều chị em buồn bã và cảm thấy buồn phiến đối với cuộc sống vợ chồng. Ai cũng muốn mình trở nên đẹp hơn và điều đó càng quan trọng hơn với những người phụ nữ. Nâng ngực chảy xệ là phương pháp đang được nhiều người lựa chọn vì tính an toàn cũng như hiệu quả mà phương pháp này mang lại là rất lớn. Nhiều người phân vân không biết nâng ngực chảy xệ có đắt không để có thể tiện thu xếp cho phù hợp với cuộc sống và nuôi con hiện tại.

Tại sao phải nâng ngực chảy xệ

Xem thêm: nâng ngực chảy xệ có tốt không

  • Ngực chảy xệ do nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do trong thời gian dậy thì, vòng ngực phát triển nhanh hơn so với bình thường, ngực phát triển nhưng lại không mặc áo ngực hay mặc áo ngực quá rộng và vận động thường xuyên làm ngực xệ xuống.
  • Ngoài ra nguyên nhân chính và chủ yếu nhất mà không ai có thể tránh khỏi đó chính là thời gian. Phụ nữ lớn tuổi thì mô mỡ trong cơ thể sẽ bị lão hóa, teo nhỏ và kém săn chắc. Nhất là các mô ở tuyến vú. Vùng ngực không có cấu trúc xương hay sụn để nâng đỡ, mà chủ yếu là các mô mỡ, các mô mỡ này được áo ngực nâng đỡ. Theo thời gian da ngực sẽ trở nên chùng nháo và suy giảm tuyến vũ làm ngực trở nên chảy xệ.
  • Còn một nguyên nhân nữa mà không thể không kể đến đó là khi phụ nữ phải trải qua quá trình nuôi con và cho con bú. Ngực của họ lúc này chứa nhiều sữa làm cho ngực bị giãn ra nhiêu hơn nữa còn bị nặng nên bị kéo xuống, nhưng vì giữ sữa nuôi con nên các bà mẹ không được mặc áo ngực quá chật. Điều này làm ngực ngày càng trở nên xệ xuống.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?, nâng ngực chảy xệ có đắt không

Nâng ngực chảy xệ là 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng bởi nó giúp lấy lại vòng 1 căng tròn, đầy đặn, quyến rũ như thời gon gái 1 cách nhanh chóng và hiệu quả tốt hơn so với các phương pháp truyền thống khác. Để tìm hiểu nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu khá khó bởi chi phí thực hiện ở mỗi trung tâm thẩm mỹ là khác nhau. Hơn nữa sự chệnh lệch về chi phí còn phụ thuộc vào tình trạng và mức độ chảy xệ của bầu ngực cũng như phương pháp thực hiện là phương pháp nào.

Để xác định được tình trạng chảy xệ, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc sẽ tiến hành thăm khám, đo đạc với sự trợ giúp của các thiết bị y tế hiện đại. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được chăm sóc với chất lượng dịch vụ vượt trội nhất đảm bảo  an toàn khi thực hiện nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

nâng ngực chảy xệ có đắt không

Có thể bạn quan tâm: nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không

Nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng ngực chảy xệ Y line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp tốt nhất đã được kiểm định của tổ chức FDA và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng, giúp chị em có được vòng ngực căng tròn, tự nhiên khắc phục hoàn hảo tình trạng ngực chảy xệ.

Nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có ứng dụng thiết bị nội soi vào trong thực hiện phẫu thuật. Cấu trúc ngực được phóng đại 1 cách rõ nét trên màn hình, do đó bác sĩ chỉ cẩn rạch 1 đường khá nhỏ ở vị trí nếp gấp của hõm nách hay rốn và đưa túi độn ngực vào vị trí chuẩn  xác nhất mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Điều này lý giải tại sao nhiều người lựa chọn nâng ngực Y line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để lấy lại vòng 1 căng tròn, quyến rũ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook