loading...

Sự kiện nổi bật

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền là hợp lý !

03:51:43 - 07/02/2017 - admin

Trường hợp răng bị sâu bắt buộc phải nhổ, điều mà bạn quan tâm nhất đó là nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền. Chi phí nhổ giữa các răng có khác nhau không? Sau đây Nha khoa Kim chúng tôi xin đưa ra bảng chi phí nhổ răng chi tiết và lý giải chi phí nhổ răng ở từng trường hợp cụ thể.

nho-rang-sau-het-bao-nhieu-tien

Bạn không phải lo lắng về về đề nhổ răng sâu bao nhiêu tiền khi thực hiện tại nha khoa Kim 

1. Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền là hợp lí?

Khi răng bạn bị sâu không thể bảo tồn được nữa, thì phương pháp cuối cùng sẽ được bác sỹ sử dụng đến đó là nhổ răng sâu, nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào chiếc răng mà bạn muốn nhổ nằm ở vị trí nào cũng như mức độ phức tạp của ca nhổ răng. Hiện tại, giá tiền nhổ răng sâu tại Nha khoa Kim áp dụng theo bảng giá dịch vụ nhổ răng như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

Điều quan trọng là bên cạnh giá thành ưu đãi thì bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng ca nhổ răng, có đảm bảo an toàn hay không và có gây đau nhức nhiều hay không?Chi phí nhổ răng sâu tại Nha khoa Kim luôn đảm bảo ưu đãi nhất cùng với chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn nhất cho bệnh nhân. Tùy thuộc vào tình trạng răng sâu của bạn và độ khó của ca nhổ răng ra sao mà nha sỹ sau khi thăm khám sẽ tư vấn cho bạn một mức chi phí hợp lý nhất.

2. Nên nhổ răng sâu ở đâu để có giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn?

Hiện nay, nhổ răng tại Nha khoa Kim ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome của Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn và hạn chế đau nhức tối đa cũng như tiết kiệm chi phí nhổ răng.

Công nghệ sử dụng mũi siêu âm tác động vào hệ thống nha chu xung quanh răng để phân tách răng ra một cách dễ dàng. Việc lấy răng ra theo từng phần sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với cách nhổ răng toàn bộ bằng kìm nha khoa như phương pháp truyền thống. Mũi siêu âm không tác dụng nhiều đến nướu và xương hàm nên giảm ê nhức tối đa và thời gian lành thương cũng khá nhanh.

Ngoài ra, trước khi nhổ răng an toàn, bác sỹ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng hàm của bạn, nếu cần thiết sẽ chụp X-quang để xác định vị trí và hình dạng của răng, có tác động đến dây thần kinh hay không để đảm bảo an toàn cho ca nhổ răng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nhổ răng sâu ở đâu tốt và uy tín cũng quan trọng không kém so với nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền. Đó là do địa điểm nhổ răng sẽ quyết định đến sự thành bại và an toàn của ca nhổ răng. Nếu không may gặp cơ sở nha khoa kém chất lượng thì sức khỏe của bạn sẽ không được đảm bảo. Để yên tâm hơn, bạn có thể đến Nha khoa Kim để thực hiện nhổ răng, đó là đo đây là một địa chỉ nha khoa đã đạt chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ đảm bảo hơn so với các phòng khám thông thường.

Bác sỹ sẽ tiến hành nhổ răng cho bạn đảm bảo hiệu quả nhất bằng máy siêu âm mới nhất hiện nay, nhổ răng dựa trên lực tác động của các bước sóng siêu âm để làm đứt các dây chằng xung quanh răng, giúp lấy răng ra dễ dàng hơn. Nha khoa Kim chú trọng đảm bảo vô trùng trong suốt quá trình nhổ răng, từ dụng cụ, thiết bị, đồ bảo hộ của bác sỹ và vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân.

Bạn cũng không cần lo lắng nhiều về nhổ răng sâu hết nhiêu tiền khi thực hiện tại nha khoa Kim vì trên đây mức giá mà bảng giá đã phải trải qua nghiên cứu, tính toán kĩ càng dựa trên mức thu nhập của người dân trước khi đưa ra niêm yết.

Nếu muốn biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ với Nha khoa Kim theo hotline 1900.6899 hoặc đến trực tiếp nha khoa để biết thêm thông tin chi tiết nếu như có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Kim. Chúc bạn có một hàm răng khỏe mạnh!

Xem thêm : nhổ răng có ảnh hưởng gì không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook