loading...

Sự kiện nổi bật

Chia sẻ 2 biện pháp cải thiện chiều cao tại nhà an toàn

04:07:36 - 21/11/2016 - admin

Để không tốn nhiều thời gian mà vẫn đạt hiệu quả tăng trưởng thân hình như mong muốn thì 4 bài tập tăng trưởng chiều cao dưới đây sẽ là biện pháp tuyệt vời mà mọi người nên lựa chọn trước.

Top 4 bài vận động sau đây được xem là các bài tập tăng chiều cao tuyệt vời cho những người bận rộn hoặc một số người phải làm việc nhà, bài tập luyện này không những mang lại hiệu quả tăng vóc dáng cực kỳ tốt mà còn tăng cường duy trì một thân hình đẹp thon thả, đặc biệt nhất là những bài vận động này không làm tốn thời gian và tiền bạc của người tập luyện.

Bài tập luyện 1: Hít đất trong tư thế rắn hổ mang

Hít đất trong tư thế rắn hổ mang là bài tập phát triển thân hình cần khá nhiều lực từ cánh tay, ảnh hưởng lên một vài phần cơ giúp kéo căng và dãn hiểu quả tác động trực tiếp đến việc tăng vóc dáng.

Top 4 bài tập tăng chiều cao đơn giản tại nhà

Thực hiện bài tập luyện

Bước 1: Trước tiên nằm xuống sàn với tư thế chuẩn bị hít đất, đặt hai chân và tay rộng hơn vai, sau đó nâng hông lên tạo thành tư thế như chữ V lộn ngược.

Bước 2: Tiếp theo thực hiện động tác hạ phần trên cơ thể cho đến khi cảm thấy cằm của bận gần chạm vào sàn nhà.

Bước 3: Để hông hạ thấp cuống khi thực hiện động tác duỗi thẳng hai cánh tay, phần đầu và vai của chúng ta cần nâng cao nhìn lên trần nhà.

Bước 4: Cuối cùng đẩy hông về vị trí chữ V lộn ngược như ở bước 1. thực hiện bài tập lặp lại từ 10 đến 12 lần.

Bài tập 2: Chống tay và nhảy chân

Bài tập luyện tăng trưởng thân hình chống tay và nhảy chân sẽ tăng cường phần cơ chân hoạt động tích cực hơn giúp phát triển vóc dáng tốt nhất.

Top 4 bài tập tăng chiều cao đơn giản tại nhà

Tiến hành bài vận động

Bước 1: Ngồi xuống sàn nhà (hoặc thảm tập luyện luyện), sau đó khom người chống cả 2 tay và 2 đầu gối xuống sàn nhà.

Bước 2: Tiếp tục với động tác nâng cả hai đầu gối của bạn lên khỏi sàn nhà có thể cách sàn nhà 1 khoảng từ 1 – 2 gang tay. Sau đó lập tức sử dụng hai chân nhảy sang bên trái, sau đó lại nhảy qua phải. tiến hành liên tục một vài động tác trong 60 giây.

Lưu ý: khi thực hiện bài phuong phap tang chieu cao này cần giữ hông và vai ổn định trong thời điểm hoạt động nhảy qua lại, nên nhớ việc giữ ộn định này có tác dụng giúp bài vận động đạt nhanh cao hơn và tránh dẫn đến một vài vấn đề cho hông.

Tất nhiên, để có chiều cao lý tưởng thì ngoài việc ăn uống điều độ, tập luyện thể dục khoa học bạn còn có thể sử dụng thêm TPCN giúp phát triển chiều cao Nubest Tall sẽ đem lại nhanh chóng hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook