loading...

Sự kiện nổi bật

Nhổ răng có ĐAU không và bao lâu thì hết đau ?

02:59:56 - 30/12/2016 - admin

Chào bác sĩ Kim! Cháu có một chiếc răng sâu cũng được một thời gian dài. Đến nay do đau nhức khi thức ăn dắt vào răng và bị hôi miệng nên cháu muốn nhổ bỏ. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu liệu nhổ răng có đau không ? Và đau thì sau bao lâu sẽ hết ạ? (Thu Hiền – Hà Nội).

TRẢ LỜI

Chào Thu Hiền!

Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về với nha khoa Kim chúng tôi. Liên quan đến vấn đề nhổ răng có đau không của cháu nha khoa xin được trả lời như sau:

1. Nhổ răng có đau không?

Thực ra, nhổ răng sẽ không gây đau nhức, trước khi tiến hành bác sĩ tiêm thuốc tê có rất nhiều người sau đến sau khi nhổ xong, hết thuốc tê có mới cảm nhận được mình đã nhổ răng.

Nhổ răng hiện này, với công nghệ phát triển và thiết bị hỗ trợ nha sỹ có tay nghề chuyên môn, giảm thiểu việc đau nhức khi nhổ răng. Trước khi nhổ, việc gây tê làm cho cháu cảm thấy dễ chiụ trong suốt quá trình tiến hành. Sau khi kết thúc, cháu chỉ cảm thấy hơi tê ở răng một chút và tình trạng này sẽ kết thúc trong vòng vài ngày đầu (2 – 3 ngày).

Một phần quyết định đến việc nhổ răng đau không là do tay nghề bác sĩ. Nếu  cháu tìm được một nơi có bác sĩ tay nghề cao, đã thực hiện thành công nhiều ca nhổ răng trước đây, việc nhổ răng được diễn ra nhanh chóng, nhổ không bị sót chân răng tạo ra đau nhức.

2. Nhổ răng có đau không ảnh hưởng bởi điều gì?

nho-rang-co-dau-khong

Nha khoa Kim tự hào là địa chỉ nha khoa nhổ răng uy tín và không đau 

Trong một số trường hợp, nhổ răng gây đau nhức nhiều là do kỹ thuật của bác sĩ tiến hành thực hiện không tốt. Nhổ răng không hết toàn bộ chân răng, nhổ không được nên kéo dài thời gian làm cho bệnh nhân cảm thấy đau nhức sau khi nhổ xong.

Nếu đã tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng thì nhổ răng đau không thực sự không còn làm cháu phải quá bận tâm hay lo lắng.

Với những chia sẻ như trên của tôi, mong rằng cháu đã giải đáp được thắc mắc của mình về nhổ răng có đau không. Nếu những thắc mắc khác, cháu có thể liên hệ tới hotline của nha khoa 1900.6899 hoặc đến trực tiếp tại cơ sở nha khoa Kim chúng tôi để các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Những bệnh lý cần xử lý trước khi nhổ răng, quá trình nhổ răng diễn ra thế nào, lưu ý sau khi nhổ được đưa ra chi tiết.

Chúc cháu luôn khỏe mạnh và thành công!

Xem thêm : địa chỉ nhổ răng uy tín không đau

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook