loading...

Sự kiện nổi bật

Saigonres Plaza Bình Thạnh là tâm điểm rút ngắn mọi giới hạn khoảng cách

16:41:53 - 04/04/2017 - admin

Saigonres Plaza nguyen xi luôn chú tâm mang lại bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết với bãi đỗ xe thoáng rộng, trường học cùng hệ thống điện nước dự trữ tối ưu. cuộc sống hiện đại của chúng ta sẽ thật sự trọn vẹn tại Saigonres Plaza cùng các dịch vụ tiện ích như mơ.

Sống tại Saigonres Plaza quả thật là tuyệt vời, một khu đô thị đẳng cấp và trọng điểm nhất là danh tiếng của CDT , không như các CĐT khác. Khu trung tâm phức hợp cho thue Saigonres Plaza sẽ là khu thành phố mới đa công năng bao gồm công trình công cộng, công viên cây xanh, khu nhà phố ở, phức hợp, thương mại…

Saigonres Plaza tự hào sắm được một vị trí thuật lợi, nằm tại ngay cạnh sông Sài gòn. Sống ở đây chúng mình sẽ được hòa mình vào môi trường xung quanh cùng khu nhà ở đẳng cấp tân tiến và trung tâm thương mại sang trọng. giá bán mua bán căn hộ Saigonres Plaza cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.

 

Thông tin chính thức du an saigon gateway quận 9chủ đầu tư DATXANH. Phân phối chính thức và độc quyền dự án SaiGon GateWay.

 

can ho saigonres plaza

Sống tại Saigonres Plaza cư dân được hưởng dụng đầy đủ các tiện ích của khu thành thị tân tiến : Hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, BBQ, bãi tập thể dục , khu TTTM cấp cao … Chính một vài nguyên nhân trên khiến khách mua hoàn toàn yên tâm chọn Saigonres Plaza là nơi an cư cũng như mạnh dạn đầu tư.

chuyển nhượng căn hộ Saigonres Plaza được qui hoạch với tiện nghi đẹp và hiện đại . Cho thue can ho Saigonres Plaza với qui định 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý bạn .

Thấu hiểu quan tâm mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Saigonres Plaza, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam đoan chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách mua theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không nên bàn giao đúng hạn theo hợp đồng chuyển nhượng .

Quý khách có chú ý thông tin giao dịch căn hộ Saigonres Plaza hãy liên hệ đến Phòng mua bán để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: Hotline: 0913756339 – thư điện tử : batracnguyen@gmail.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook