loading...

Sự kiện nổi bật

Cách chỉnh răng thưa nào đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay?

08:25:19 - 03/11/2016 - admin

Khi bị thưa răng, bạn có 3 giải pháp để lựa chọn là niềng răng, bọc răng sứ và trám răng. Tuy nhiên, cách chỉnh răng thưa thực sự thích hợp và đáp ứng được các mục tiêu cần phải có đối với người điều trị? Bài viết sau đây cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về cách chỉnh hình răng thưa hiệu quả nhất hiện nay?

1. Những cách chỉnh răng  thưa hiệu phổ biến nhất

Bọc răng sứ là phương án chỉnh hình răng Chào trước nhất bạn sở hữu thể nghĩ tới để nắn chỉnh răng Thưa ví như bạn sẵn sàng phong độ hài lòng những thực hiện lấn chiếm răng.

cach-chinh-rang-thua-1

>>>>> Xem thêm: cách chữa răng vẩu

Muốn bọc răng sứ để lấp đầy các khe răng Chào, bạn cần phải tiến hành mài cùi răng thật sau Đó được tạo hình mẫu thân răng sứ mới mang kích cỡ tơ hơn để chụp lên trên. lúc chậm tiến độ, kẽ răng Chào sẽ biến mất. bí quyết này hoàn tất sau khoảng hai – 3 lần hứa hẹn nha sỹ.

Trám răng là phương án chỉnh hình răng Thưa dựa trên việc tạo hình lại cạnh răng ở kẽ Chào bằng chất liệu composite, giúp xóa mất dấu tích của răng Thân gửi. phương pháp này Xong được chỉ trong một lần hẹn nha sỹ. ngoài ra, độ bền của miếng trám răng Chào là rất thấp, dễ bị bong bât trong khi ăn nhai.

Niềng răng là phương pháp chỉnh răng Chào dựa trên cơ chế gây nên sự vận động của răng, giúp chúng được kéo sát khít lại với nhau nhờ lực của mắc cài. với cách thức này bạn hoàn toàn không phải mài răng, sau niềng răng các răng sẽ đều đẹp và duy trì sự sát khít vĩnh viễn. không những thế, thời kì niềng răng tương đối lâu, mang thể mất trong khoảng 1 – hai năm mới Xong việc nẹp răng Thân gửi thành công.

2. Tại sao niềng răng là cách chỉnh răng thưa bạn nên lựa chọn?

Răng Kính gửi xuất phát từ phổ biến nguồn gốc, mang thể do sự mất thăng bằng giữa xương hàm và răng, cũng sở hữu thể do sự thiếu hụt răng vĩnh viễn hoặc do chính thế mọc của răng.

Niềng răng là cách chỉnh  răng thưa có  nguồn gốc này đều dẫn đến một trạng thái chung là các kẽ răng Kính gửi và kẽ Kính gửi này hoàn toàn giữ vì răng chẳng thể tự xê dịch trong ổ xương cứng chắc để sát khít lại với nhau. Cũng không với bất cứ mẹo vặt nào mang thể gây ra những chi phí trị này. những phương án chỉnh hình răng Chào như bọc răng sứ, trám răng chỉ mang thuộc tính tình thế tạm thời và không chính thống, được những bác bỏ sỹ biến tướng từ kỹ thuật khác để vận dụng giải quyết hiện trạng răng Chào.

>>> Xem thêm: niềng răng hô hàm trên

Chỉ niềng răng mới sở hữu thể tạo nên lực kéo giúp răng thắng lợi được sự cứng chắc của xương hàm để làm cho răng vận động. Cũng chỉ cách thức này mới điều trị bằng cách ảnh hưởng vào bản tính của răng Kính gửi là ở răng và xương hàm.

Trong số những kỹ thuật niềng răng, kỹ thuật niềng răng mắc cài 3M UGSL là phương pháp gây nên hiệu quả khả quan nhất, đáng tin cậy nhất.

Công nghệ này chỉnh răng Kính gửi dựa trên hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện giờ theo đánh chi phí của những chuyên gia chỉnh hình răng toàn cầu. Hệ thống mắc cài Unitek Gemini sở hữu khả năng lưu trữ cao, tạo lực bền bỉ, xác thực và ổn định. Nhờ thế, quá trình chỉnh sửa răng Kính gửi không xảy ra những cảnh huống sai khác cần khắc phục và khiến cho tác động tới lộ trình mà chưng sỹ dự liệu.

Với khoa học này, răng Kính gửi sẽ được đưa về vị trí sát khít, đều đặn nhau với trục răng và thế răng chuẩn, tạo nên khuôn hàm hoàn hảo nhất. Kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn mà răng và xương ko phải bị tổn hại. thời khắc sau quá trình đó kết thúc chỉnh nha cũng là khi mà xương và răng hoàn toàn ổn định.

Những thế mạnh này của khoa học đã được các chuyên gia chỉnh nha toàn cầu xác nhận đạt tiêu chuẩn và xứng đáng được tin cậy.

Công nghệ do những bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho răng hàm mặt Kim sau phổ thông cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng áp dụng công nghệ mới của bệnh viện.

Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đang được vận dụng chữa rất thành công tại răng hàm mặt Kim, được người mua tin tưởng, đánh chi phí cao xét trên phổ biến phương diện.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook