loading...

Sự kiện nổi bật

Niềng răng thẩm mỹ hiệu quả nhất 2016

02:56:26 - 03/12/2016 - admin
Ngày nay, với những phương pháp chỉnh nha truyền thống như mắc cài kim loại thì còn có các loại mắc cài  vừa thẩm mỹ mà chất lượng cũng không kém. Vậy đó là loại niềng răng thẩm mỹ nào?
Chỉnh nha mang lại cho bạn môt nụ cười xinh để tự tin trong cuộc sống, khớp cắn chuẩn giúp bạn ăn nhai tốt. Nhưng chỉnh nha là một quá trình dài có thể kéo dài đến 2 năm. Trong thời gian mang khí cụ niềng răng nhiều bạn sẽcảm thấy bất tiện trong giao tiếp lẫn quá trình ăn nhai. Vì thế, ngành nha khoa đã không ngừng học hỏi tiếp thu những phương pháp giúp bạn cải thiện được những nhược điểm ấy. Hiện nay có rất nhiều loại mắc cài để bạn có thể lựa chọn như: niềng răng không cần mang mắc cài nhưng hiệu quả như nhau. Đó là niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign, Clear Aligner hoặc có thể là niềng răng bằng mắc cài mặt lưỡi.

 1. Mắc cài trong suốt Invisalign, Clear Aligner.

 Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài trong suốt invisalign là phương pháp này sử dụng hàng loạt khay trong suốt để di chuyển răng về vị trí mong muốn và không cần mắc cài, dây cung hay thun buộc như mắc cài truyền thống. Có thể nói là phương pháp niềng răng hiện đại, thông minh từ trước đến nay và được đông đảo bệnh nhân khắp toàn toàn thế giới ưa chuộng và tin dùng, con số lên đến 1,7 triệu người trong đó có Việt Nam. Trong suốt quá trình điều trị người bệnh phải mang tổng cộng 20-45 khay, mỗi khay có sự dịch chuyển từ 0,25mm và trung bình mỗi khay bạn phải mang trong 2 tuần. Thời gian điều trị không một ai có thể phát hiện bạn đang niềng răng, tự do ăn uống thoải mái những món mình thích. Thời gian hẹn nha sỹ có thể 2 tháng hoặc lâu hơn, không phải như niềng răng truyền thống cứ 1 tháng là phải tái khám. Bạn không lo bung dây cung hay sút mắc cài nữa. Đặc biệt hơn phương pháp này rất phù hợp và tiện lợi cho những bệnh nhân ở tỉnh xa.

Xem thêm : niềng răng không mắc cài invisalign

 2. Mắc cài mặt trong răng( mắc cài mặt lưỡi).

Có thể nói rằng niềng răng mặt trong là một phương pháp chỉnh răng bí mật. Vì mắc cài niềng răng được gián ở mặt trong của răng, ngoài bạn ra thì không ai có thể phát hiện được. Chỉnh nha mặt trong là một quá trình phức tạp đòi hỏi bác sỹ được đào tạo bài bản, có tay nghề giỏi và phải có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực niềng răng. Ở  Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa thẩm mỹ, nhưng niềng răng mặt trong thì rất ít Bác sỹ thực hiện được. Nhưng đối với Nha khoa Kim thì niềng răng mặt trong đã được các bác sỹ thực hiện thành công từ nhiều năm trước đây.

niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài trong giúp bạn tự tin trong giao tiếp 

Để có được hàm răng như mơ ước hãy đến với nha khoa Kim để được khám và tư vấn về tình trạng răng miệng. Ngoài ra bạn còn các chuyên gia chỉnh nha tận tình hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng một cách tốt. Hoặc có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn phương pháp niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa Kim, hiệu quả và nhanh chóng…

THÔNG TIN LIÊN QUAN

https://benhvienranghammat.com.vn/cay-ghep-rang-implant-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi.html
https://benhvienranghammat.com.vn/tim-dung-dia-chi-trong-rang-gia-uy-tin-tai-ha-noi.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook