loading...

Sự kiện nổi bật

Địa chỉ niềng răng invisalign tại Hà Nội uy tín

03:49:32 - 01/12/2016 - admin

Bạn đang băn khoăn để tìm một địa chỉ niềng răng invisalign uy tín, chất lượng thì Nha khoa Kim là một trong những cái tên đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến. Hãy thử tìm hiểu, bạn sẽ thấy Kim không chỉ là đơn vị niềng răng invisalign tại Hà Nội uy tín mà còn có năng lực mạnh trong tất cả các dịch vụ nha khoa tổng quát.

1. Nha sỹ niềng răng invisalign tại Hà Nội với trình độ chuẩn Quốc tế

Niềng răng Invisalign, nha sỹ được coi là nhân tố quan trọng nhất, tạo nên sự thành công cho các ca điều trị. Không có dịch vụ thẩm mỹ răng nào lại phụ thuộc vào bác sỹ nhiều như niềng răng. Niềng răng invisalign tại Hà Nội muốn tìm địa chỉ tốt trước hết phải xét đến yếu tố có bác sỹ giỏi.

niềng răng invisalign hà nội

Nha khoa KimĐịa chỉ niềng răng invisalign tại Hà Nội uy tín

Bác sỹ phụ trách chỉnh nha tại Kim đã qua đào tạo bài bản về điều trị nha khoa mà còn trải qua nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại Pháp. Ngoài ra, bác sỹ còn có thời gian thực nghiệm điều trị không ít năm tại các bệnh viện nha khoa lớn ở Mỹ, Pháp. Quá trình điều trị cho nhiều  người thực tế cũng là những kinh nghiệm quý báu và là nền tảng giúp bác sỹ có thể đưa ra những nhận định chính xác hơn trong những trường hợp niềng răng phức tạp hơn.

2. Kim nhập khẩu vật liệu chính hãng

Trong nhiều năm qua, Nha khoa Kim là đối tác quan trọng của các hãng vật liệu nha khoa uy tín. Hầu hết các vật liệu thẩm mỹ răng như răng sứ, Implant, vật liệu trám, mắc cài niềng răng,… đều được Kim nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua trung gian. Đó là lý do tại sao mà khi điều trị tại trung tâm bạn luôn đạt được hiệu qua đảm bảo với chi phí tiết kiệm, sử dụng đúng chất liệu chính hãng.

Đặc biệt, niềng răng không mắc cài invisalign, toàn bộ khay đều được Kim đặt hàng trực tiếp từ Ngân hàng Invisalign uy tín nhất trên Thế giới nên đảm bảo chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

3. Khả năng tiếp nhận những thành tựu công nghệ mới

Hiện tại, bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ đang là đơn vị đi đầu trong sáng chế ra những công nghệ hiện đại ứng dụng cho nha khoa, dựa trên cơ sở nâng cấp những kỹ thuật cũ để khắc phục tối đa những nhược điểm còn tồn tại.

Tuy nhiên, để có thể ứng dụng được những sáng chế này của Forsyth, địa chỉ chuyển giao phải có đầy đủ tiềm lực về cơ sở vật chất, có khả năng tiếp nhận và vận hành máy móc hiện đại, đặc biệt là phải có đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên môn sâu.

Nha khoa Kim tự hào trở thành địa chỉ niềng răng invisalign tại Hà Nội được chuyển giao độc quyền những công nghệ hàng đầu mà Forsyth đã sáng chế thành công. Đó là công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, Ghép răng Implant 4S, Tẩy trắng răng Laser Whitening, niềng răng mắc cài 3M UGSL, trám răng Le.Max,… Chính những công nghệ này đã góp phần đem lại thành công cho điều trị nha khoa tại Kim ngày một lớn hơn.

Với niềng răng Invisalign cũng tương tự như vậy. Dẫu đều được chỉnh nha bằng khay niềng nhưng khi điều trị tại Kim, kết quả đạt được luôn ở mức cao nhất, không phải mất nhiều lần đi lại tái khám nên dù bệnh nhân ở tỉnh khác cũng cõ thể điều trị thuận lợi. Đó là lý do quan trọng đưa Kim trở thành địa chỉ niềng răng Invisalign ở Hà Nội uy tín hàng đầu.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn địa chỉ niềng răng invisalign tại Hà Nội hiệu quả có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Kim theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và thăm khám miễn phí. Qua đó có thể đánh giá về năng lực chỉnh nha bằng Invisalign của bác sỹ để có quyết định lựa chọn chính xác nhất.

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

https://benhvienranghammat.com.vn/lam-rang-su-o-dau-tot.html
https://benhvienranghammat.com.vn/dia-chi-nieng-rang-o-dau-tot-nhat-uy-tin-nhat-sai-gon-hien-nay.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook