loading...

Sự kiện nổi bật

Niềng 2 răng cửa bị lệch bao lâu thì hiệu quả ?

03:36:45 - 30/11/2016 - admin

Chào bác sỹ Kim! Em có 2 chiếc răng cửa bị lệch vênh ra khỏi hàm, các răng còn lại thì bình thường. Mong bác sỹ tư vấn giúp em niềng 2 răng cửa bị lệch thì bao lâu sẽ đạt được hiệu quả ạ? (Đào Đức Bảo– Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Đức Bảo!

Bác sỹ cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn với nha khoa. Về thắc mắc của bạn : “Niềng 2 răng cửa bị lệch bao lâu thì hiệu quả?” của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Niềng 2 răng cửa bị lệch bao lâu thì hiệu quả?

Để niềng 2 răng cửa bị lệch có thể dùng mắc cài hoặc dùng khí cụ tháo lắp đều được vì các răng khác của bạn hoàn toàn bình thường. Song, hướng điều trị cụ thể và thời gian mất bao lâu còn tùy thuộc vào mức độ vênh lệch của răng bạn như thế nào, mức độ nặng hay nhẹ.

niềng 2 răng cửa

 

Niềng 2 răng cửa bị lệch mất  thơi gian bao lâu?

Ngoài ra, tốc độ di chuyển của răng cửa lệch còn phụ thuộc vào đặc điểm của xương hàm. Vì vậy, khi qua tư vấn gián tiếp như thế này sẽ rất khó để khẳng định chính xác niềng 2 răng cửa bị lệch cho bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian. Muốn biết chính xác được thời gian bao lâu thì hiệu quả, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được các bác sỹ khám và tư vấn một cách chính xác nhất.

Thông thường mức dao động sẽ xoay quanh khoảng từ 6 tháng – 1 năm. Việc bạn không bọc răng sứ mà niềng răng cũng rất tốt vì niềng răng không tổn hại tới răng thật trong khi bọc răng sứ thì phải mài răng, không bảo toàn được răng nguyên vẹn. Khi điều trị, bạn sẽ được dùng khí cụ tháo lắp hoặc mắc cài.  Nếu bạn thấy bất tiện với khí cụ tháo lắp thì nên dùng mắc cài sẽ tốt hơn.

2. Nha khoa Kim-địa chỉ niềng răng uy tín 

Các bác sỹ sẽ niềng 2 răng cửa bị lệch cho bạn bằng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại do các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu thành công với các ưu điểm vượt trội sau đây:

– Giúp dịch chuyển răng thẳng hàng, đều đặn, thẩm mỹ và hài hòa hơn.

– Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của các nha sỹ trong phác đồ điều trị, không sai khác,

– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Đây là công nghệ mà Nha khoa Kim đã mất nhiều giai đoạn, trải qua nhiều kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền. Quá trình ứng dụng thực tế công nghệ đang cho thấy những hiệu quả đạt được rất khả quan, đem lại những ca chỉnh răng thành công cho nhiều bệnh nhân. Bởi vậy, trường hợp b bị lệch như của bạn sẽ mất rất ít thời gian và chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Bạn vui lòng liên hệ vê nha khoa Kim theo thông tin dưới đây để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn những vấn để liên quan đến niềng 2 răng cửa bị lệch nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Nha khoa!

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

https://benhvienranghammat.com.vn/lam-rang-su-o-dau-tot.html
https://benhvienranghammat.com.vn/dia-chi-nieng-rang-o-dau-tot-nhat-uy-tin-nhat-sai-gon-hien-nay.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook