loading...

Sự kiện nổi bật

Kinh nghiệm lựa chọn được nhà hàng tổ chức tiệc cưới như ý

03:44:04 - 03/07/2017 - admin

Các gia đình không có nhiều không gian tổ chức tiếc cưới tại nhà thường sẽ nghĩ đến việc lựa chọn thuê một trung tâm tổ chức tiệc cưới để tổ chức. Nếu gia đình bạn ở thành phố thì sẽ có rất nhiều trung tâm tổ chức tiệc cưới đẹp và rộng đồng thời với đó là các dịch vụ đi kèm khi tổ chức tại đây cũng có rất nhiều.

Những tiêu chí đánh giá để lựa chọn một mẫu thiệp cưới đẹp

Nhưng khi chọn địa chỉ để tổ chức tiệc cưới các gia đình cũng lên lưu ý về những vấn đề sau để tránh việc khi đã lựa chọn đặt tiền rồi mới biết địa điểm này không vừa ý mình.

1. Sức chứa khách của hội trường tiệc cưới

Mỗi hội trường tiệc cưới đều có sức chứa khách riêng tùy thuộc vào độ rộng để lựa chọn được 1 trung tâm tiệc cưới có sức chứa khách phù hợp với gia đình bạn thì bạn lên xem khối lượng khách mời đến tham gia tiệc cưới là bao nhiêu từ đó bạn có thể lọc ra được các hội trường tiệc cưới có khả năng tổ chức phù hợp.

2. Chi phí thuê địa điểm

Mỗi một trung tâm tiệc cưới là có chi phí thuê và cách tính khác nhau có nhà hàng không tính chi phí thuê địa điểm tổ chức mà chỉ tính chi phí ăn uống và những chi phí phát sinh đi kèm nhưng hầu hết các trung tâm tổ chức tiệc cưới đều tính phí thuê địa điểm. Hầu hết các trung tâm tiệc cưới đều có dịch vụ cung cấp luôn đồ ăn cho tiệc cưới và họ tính theo đầu người hoặc mâm nên bạn cần lên tinh toàn chi phí hợp lý.

3. Thực đơn tiệc cưới

Chắc chắn bạn thuê trung tâm tiệc cưới sẽ cần phải quan tâm đến vấn đề này nhiều nhất bởi thực đơn có ngon và hấp dẫn hay không sẽ ảnh hướng rất lớn đến gia đình vì khách đến dự đám cưới sẽ rất quan tâm đến vấn đề này.

Một số vấn đề các bạn cần lưu ý khi chọn thực đơn như sau: Chọn món ăn phù hợp với thời tiết ( Đông,hè) và chọn món ăn phù hợp với vùng miền. Thực đơn lên có món khai vị, món chính, tráng miệng. Nếu gia đình nào chắc chắn hơn có thể yêu cầu thử các món ăn trước khi đặt.

4. Trang trí hội trường tiệc cưới

Mỗi một gia đình lại thích một phong cách trang trí tiệc cưới khác nhau điều đó bạn sẽ cần thiết kế phụ kiện và cách trang trí theo phong cách, màu sắc như nào. Các bạn nên sử dụng hoa giấy để trang trí đám cưới sẽ hợp lý hơn là sử dụng quá nhiều hoa tương điều này sẽ khá tốn kém với gia đình bạn. Bạn nên tham khảo qua một số địa chỉ nhận trang trí tiệc cưới để thuê riêng sẽ tích kiệm hơn là sử dụng dịch vụ trang trí của trung tâm tiệc cưới.

Trên đây là 4 yêu tố quan trọng khi lựa chọn trung tâm tiệc cưới phù hợp với gia đình bạn. Bạn có thể lọc ra những yếu tố này để giúp bạn chọn được 1 địa điểm tổ chức tiệc cưới như ý.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook