loading...

Sự kiện nổi bật

Tìm hiểu về phương pháp thu nhỏ vú phì đại

03:16:14 - 27/02/2017 - admin

Bộ ngực chính là món quá quý giá nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho người phụ nữ. Một bộ ngực săn chắc , đầy đặn, hài hòa với cơ thể mang lại sự quyến rũ cho người phụ nữ. Tuy nhiên ở nhiều người phụ nữ gặp phải tình trạng ngực kém phát triển hoặc ngực phát triển quá mức bình thường. Thu gọn vú phì đại là biện pháp được nhiều chị em quan tâm lựa chọn. Đây được biết đến như 1 phương pháp tốt nhất giúp  khắc phục tình trạng ngực quá to mang lại bộ ngực săn chắc, cân đối, vừa vặn đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, không gây tổn thương.

Thu gọn vú phì đại là gì ?

Thu gọn vú phì đại là phương pháp giúp cắt bỏ 1 phần mỡ dư thừa ở vòng 1. Để thực hiện được điều đó , các bác sĩ sẽ phải cắt rạch 1 đường nhỏ ở phía ngoài của ngực và tiến hành loại bỏ phần mỡ dư thừa sao cho không tác động đến tuyến sữa và các chức năng khác của ngực mang lại cho khách hàng bộ ngực săn chắc, đầy đặn hài hòa với cơ thể.

Ưu điểm của phương pháp thu gọn vú phì đại

1. Giúp ngực săn chắc, kích thước ngực vừa vặn, cân đối

Thu gọn vú phì đại an toàn các bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ mô mỡ thừa ở ngực , đó là nguyên nhân chính dẫn đến ngực phì đại, đồng thời tạo hình lại bầu ngực với kích thước hoàn hảo hơn cân đối với vóc dáng của cơ thể. Khi bác sĩ thực hiện thu gọn ngực, những phần mô mữa bị thừa ra sẽ được bác sĩ xem xét 1 cách cẩn thận trong suốt thời gian cắt bỏ để ngực sau phẫu thuật có thể thọn gọn và săn chắc hơn.

2.  Đảm bảo an toàn

Trước khi bác sĩ thực hiện kỹ thuật thu nhỏ ngực to bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận, tiến hành xét nghiệm những yêu cầu cần thiết đảm bảo người thực hiện đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe. Kỹ thuật thu gọn vú phí đại được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đáp ứng theo đúng quy định của Bộ Y Tế, đảm bảo sự an toàn nhất cho khách hàng.

3. Không ảnh hưởng đến chức năng tuyến sữa

Thu gọn vú phì đại

Việc loại bỏ đi phần mỡ dư thừa chỉ là kỹ thuật can thiệp ở phần ngoài của ngực mà không tác động tới tuyến sữa ở bên trong. Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, không tác động làm mất cảm giác của bầu ngực và làm ảnh hưởng đến chức năng của tuyến sữa.

4. Hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo

Phương pháp chỉ loại bỏ đi các phần mô mỡ không cần thiết cho cơ thể để vú phì đại có thể thọn gọn hơn bằng thiết bị chuyên dụng giúp mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng. Vết mổ được thực hiện khéo léo, đảm bảo không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Chế độ chăm sóc sau khi thu gọn vú phì đại

  • Sau khi thực hiện thu gọn vú phì đại bạn nên hạn chế tiếp xúc và có những tác động mạnh đến vùng mổ sau phẫu thuật
  • Vệ sinh thường xuyên
  • Mang áo ngực cố định và nâng đỡ ngực trong vài tuần đầu tiên để không làm ngực bị sa trễ
  • Ăn kiêng, uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook