loading...

Sự kiện nổi bật

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp có an toàn không

04:35:30 - 02/03/2017 - admin

Sau khi sinh con điều mà người phụ nữ quan tâm và lo lắng nhất chính là tình trạng ngực trở nên chảy xệ.  Ngực chảy xệ làm ảnh hưởng không nhỏ đến tình thẩm mỹ mà còn tác động xấu tới đời sống vợ chồng. Do đó nhiều người muỗn thực hiện nâng ngực để cải thiện tình trạng ngực chảy xệ của mình nhưng vẫn còn khá phân vân không biết phương pháp đó mang lại kết quả và đảm bảo an toàn hay không.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ

Xem thêm: nâng ngực y line có để lại sẹo không

Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ là phương pháp nâng ngực được chuyển giao từ đất nước Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn trong dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công phương pháp này và đảm bảo tuyệt đối về tính an toàn cũng như kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Quá trình nâng ngực được thực hiện tùy theo từng mức độ sa trễ khác nhau của ngực. Tùy vào từng mức độ chảy xệ mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật tốt nhất. Phương pháp nâng ngực được các bác sĩ thực hiện theo trình tự chuẩn, quy định rõ ràng. Thời gian thực hiện không quá 2 tiếng đồng hồ là chị em có thể sỡ hữu cho mình bầu ngực cân đối hoàn hảo.

Trước khi tiến hành nâng ngực bạn đã được gây mê nên sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn nào trong suốt thời gian thực hiện. Hơn thế nữa, khách hàng đã được kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng thuốc từ trước để đảm bảo về mức độ an toàn. Phương pháp nâng ngực được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế.  Phương pháp hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các mô, do đó sau khi nâng ngực khách hàng vẫn có thể đảm bảo thiên chức làm mẹ như bình thường. Vết cắt mổ dược dấu dưới chân núm vú hoặc quầng vú nên rất kho để phát hiện. Với những ưu điểm kể trên bạn hoàn toàn không phải lo lắng nâng ngực chảy xệ có an toàn không , bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện và lấy lại khuôn ngực cân đối tự nhiên.

Nâng ngực y line có để lại sẹo không

Có thể bạn quan tâm: nang nguc chay xe o dau tot

Sau khi nâng ngực bạn phải làm gì?

Như đã nói ở bên trên 1 ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ với công nghệ nâng ngực nội soi thời gian diễn ra mất khoảng 1 tiếng đến 2 tiếng đồng hồ. Sau khi vết mổ đã được đóng kín bạn sẽ được nghỉ ngơi hết thuốc, và có thể tỉnh lại khoảng 1 tiếng sau đó. Khi tình dậy có thể bạn sẽ xuất hiện cảm giác đau đớn, tê cứng vùng ngực. Tình trạng này có thể kéo dài 48 giờ đồng hồ và sẽ mất dần do đó bạn cũng không cần quá lo lắng. Điều quan trọng nhất là bạn phải nghỉ ngời tuyệt đối, không làm hành động gì có thể ảnh hưởng đến ngực.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook