loading...

Sự kiện nổi bật

Một số rủi ro khi thực hiện nâng ngực thẩm mỹ

02:52:13 - 21/02/2017 - admin

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không, có những rủi ro nào khi thực hiện hay không, có ảnh hưởng đến chức năng cho con bú hay không luôn là thắc mắc của rất nhiều người khi đang có ý định thực hiện nâng ngực, chỉnh sửa ngực…muốn được tư vấn trước khi làm phẫu thuật. Một số ý kiến của tôi sau đây hy vọng rằng sẽ giúp được bạn phần nào đó trước khi quyết định nâng ngực bằng phẫu thuật.

Rủi ro khi nâng ngực?

Xem thêm: nâng ngực y line có an toàn không
Phương pháp thẩm mỹ nào cũng có những rủi ro của nó, phẫu thuật nâng ngực cũng tồn tại những rủi ro của nó. Chỉ thực hiện nâng ngực khi sức khỏe đảm bảo và thực sự cần thiết mới nâng ngực. Ngực của người phụ nữ Á Đông hầu hết đều nhỏ không chỉ thế do cơ địa nên hình thức của người Á Đông khá nhỏ con, thấp bé…nếu bộ phận nào cũng tiến hành thẩm mỹ thì sẽ thành lạm dụng và mang lại những hậu quả không đáng có. Việc đáp ứng thẩm mỹ nâng ngực phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố như sức khỏe, tuổi tác, các loại bệnh lý…bởi rủi ro có thể xảy ra do tác động từ các yếu tố này không chỉ ở phương pháp nâng ngực mà các phương pháp thẩm mỹ khác cũng vậy.

Ở mỗi phương pháp phẫu thuật nâng ngực đều tồn tại những ưu khuyết điểm khác nhau. Ưu điểm mà một số phương pháp mang lại có thể kể đến như kết quả tồn tại lâu dài nều kỹ thuật được thực hiện tốt, giúp làm giảm độ sa trễ của ngực, gia tăng kích thước của ngực. Tuy nhiên cũng có những rủi ro mà các phương pháp nay chưa thể khắc phục được, tuy chưa gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại khiến bầu ngực có cảm giác khá khó chịu, có thể xâm lấn đến cấu trúc khác của ngực.

Nếu không thực hiện nâng ngực có thể massage nâng ngực cũng rất an toàn nhưng khi thực hiện không được thường xuyên kết quả đạt được sẽ không nhiều. Với những ai có vòng ngực xẹp lép thì massage không mang lại hiệu quả.

nâng ngực y line có nguy hiểm không

Có thể bạn quan tâm: Nâng ngực y line

Nâng ngực y line có nguy hiểm không, thực hiện ở đâu thì an toàn ?

Đúng đắn có thể nhận định, các dịch vụ thẩm mỹ thì không thể nói là hoàn toàn không gây nguy hiểm. Tuy nhiên nếu việc phẫu thuật đảm bảo các yếu tố an toàn thì việc phẫu thuật hoàn toàn không có lo ngại.

 

Một số nguy hiểm có thể kể đến như:

+ Chảy máu, sưng đau sau phẫu thuật do thực hiện kỹ thuật gây xâm lấn.

+ Biến dạng ngực, nhiễm trùng vì túi độn ngực không đảm bảo chất lượng.

Tuy nhiên sẽ không có bất kỳ nguy hiểm nào nếu bạn chọn đúng địa chỉ nâng ngực an toàn uy tín để thực hiện nâng ngực. Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ rất quan trong trong bởi kết quả phẫu thuật có đẹp và an toàn khi bệnh viện đó đạt được đầy đủ tiêu chuẩn của bộ y tế. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tốt nhất đạt tiêu chuẩn của 1 bệnh viện quốc tế. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật an toàn nhất , giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất và kết quả đạt được cũng là tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook