loading...

Sự kiện nổi bật

Răng mọc lệch niềng được thì răng thưa có niềng được không?

06:19:52 - 23/02/2017 - admin

Răng mọc sai lệch bây giờ có thể nắn chỉnh bằng phương pháp niềng răng, như liệu răng thưa có niềng được không? và trường hợp bị thưa lớn thì nên làm gì?. Câu hỏi này sẽ được tư vấn ngay bây giờ nhằm giúp các bạn sở hữu giải pháp khắc phục răng thưa 1 cách cực nhanh

Răng thưa có niềng được không?

Như bạn đã biết, niềng răng rất hợp lý để vận dụng cho trị các dạng sai lệch răng như khấp khểnh, răng hô, chen chúc, răng móm…

Răng mọc lệch niềng được thì răng thưa có niềng được không?1

Răng thưa cũng là sự sai lệch răng do các răng mọc lên nhưng đây ko sát khít với nhau. giữa những răng có khe hở với khoảng rộng hẹp khác nhau tạo nên mức độ hô vẩu nặng hay nhẹ khác nhau. thành ra về cơ bản, vấn đề răng thưa có niềng được không sẽ được giải quyết triệt để.

Khi niềng răng, các mắc cài sẽ được cấy ghép lên trên răng và nối với nhau bởi dây cung. bác sĩ chữa sẽ yêu cầu tăng lực xiết lên dây cung để kéo các răng rục rịch sát khít lại với nhau. Sự rục rịch này diễn ra với tốc độ khá chậm, từng chút một theo thời gian. Răng không chỉ có sự chuyển đổi về vị trí mà thế và phương răng cũng được chỉnh lại cho chuẩn và hài hòa hơn. do đó, sau niềng, răng không những sát khít mà còn cân chuẩn, hài hòa cân đối với nhau.

>>> Giá niềng răng thưa tại nha khoa KIM

Với cách này, hàm răng dù bị thưa nặng, hoặc là vừa thưa vừa gặp phải các vấn đề sai khác phức tạp hơn vẫn đều có thể được điều chỉnh lại một cách thẩm mỹ nhất.

Niềng răng đem lại hiệu quả tốt nhất mà hoàn toàn ko phải trải qua xâm lấn răng đau đớn. nhưng vẫn có các trường hợp đặc biệt mà nên răng yếu nên không thể trải qua niềng răng được. thành ra nếu muốn xác định chuẩn xác răng thưa có thể niềng được không người bệnh cần được thăm khám cụ thể.

Nếu thực hiện trị liệu tại KIM Dentistry, bạn sẽ được chỉnh răng theo máy móc hiện đại 3M UGSL. Đây là thiết bị chỉnh nha tân tiến nhất hiện tại bởi nhiều chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế thành công và chuyển giao độc quyền cho Trung tâm.

Với máy móc này, tốc độ rục rịch của răng sẽ chuẩn xác, bền bỉ và nhanh chóng đạt kết quả hơn. nhờ đó, thời gian niềng răng thưa sẽ được rút ngắn đáng kể. Cũng nhờ thiết bị này mà tiến trình niềng chỉnh nha thưa sẽ diễn ra theo cách nhẹ nhàng và thuận lợi nhất.

Nếu cần phải tư vấn cụ thể hơn về máy móc này và được đi thăm khám để biết rõ hơn trường hợp của bạn răng thưa có niềng được không, bạn vui lòng liên hệ đến Trung tâm theo các thông tin ngay dưới đây, bác sĩ sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã để tâm tới dịch vụ!

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

https://benhvienranghammat.com.vn/nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien.html
https://benhvienranghammat.com.vn/boc-rang-su-nguyen-ham.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook