loading...

Sự kiện nổi bật

Nâng ngực chảy xệ có an toàn hay không

03:21:06 - 16/02/2017 - admin

Tình trạng ngực của nhiều chị em bị chảy xệ xuất hiện nhiều ở những người đã lập gia đình và sau khi sinh con .Tuy nhiên nhiều chị em chưa lập gia đình, chưa sinh con cũng gặp phải tình trạng này khiến nhiều người rất lo lắng muốn tìm đến phương pháp nâng ngực để khắc phục tình trạng này và lấy lại dáng ngực căng tròn tự nhiên. Băn khoăn không biết nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có tốt không đến từ rất nhiều người.

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không.

Xem thêm: nâng ngực y line có để lại sẹo không

Với sự phát triển của nhưng phương pháp thẩm mỹ hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ nâng ngực Y line, phương pháp giúp bạn sở hữu khuôn ngực căng tròn, đầy đặn, tự nhiên và khắc phục được tính trạng ngực chạy xệ và tuyệt đối an toàn. Bạn không nên quá lo lắng nâng ngực chảy xệ có an toàn không.

Nâng ngực Y-Line có ứng dụng thiết bị nội soi tiên tiến có tác dụng phóng đại cấu trúc khoang ngực 1 cách rõ nét trên màn hình. Nhờ công nghệ này mà bác sĩ chỉ phải rạch 1 đường nhỏ dưới 2cm tại nách hay rốn để đưa túi độn vào vị trí đã xác định từ trước 1 cách dễ dàng và chính xác nhất nên hạn chế được những thương tổn có thể xảy ra.

Ví trí của túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực nên không tác động đến chức năng và cảm giác của bầu ngực, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không có bất kỳ biến chứng nào đối với cơ thể. Đồng thời, thực hiện nâng ngực đều do các bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao cam kết sẽ mang lại kết quả tối ưu cho bạn.

Nâng ngực chảy xệ có an toàn hay không

Có thể bạn quan tâm: nang nguc chay xe o dau tot

Nâng ngực có tốt không?

Bản chất, phẫu thuật nâng ngực là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để gia tăng kích thước của vòng ngực khắc phục khuyết điểm ngực lép, chảy xệ, tạo khuôn ngực căng tròn, đẹp hơn. Nâng ngực là phương pháp tích cực hướng đến cái đẹp. Nâng ngực giúp chị em phụ nữ có được vòng ngực hoàn hảo hơn có thể tự tin hơn trong cuộc sống. Việc nâng ngực có tốt không sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn có thực sự an toàn hay không, và có ảnh hưởng xấu gì không. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện nâng ngực.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook