loading...

Sự kiện nổi bật

Cho hỏi cơ sở kéo núm vú bị tụt an toàn hiện nay?

07:24:37 - 27/03/2017 - admin

Núm vú bị tụt là tình trạng xuất hiện ở không ít phụ nữ phụ nữ. Với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ Hiện đại, phương pháp kéo núm vú bị tụt đã được thử nghiệm và sử dụng hiệu quả vào thực tế. nhưng nhiều người còn chần chừ như kéo núm vú bị tụt có ảnh hưởng đến tuyến sữa không, giá cả là khoảng nhiêu và keo num vu bi tut o dau tot ở đâu. Hãy cùng tìm tòi qua bài phỏng vấn ngắn dưới đây.

keo-num-vu-bi-tut-2

Cơ sở kéo núm vú bị tụt an toàn hoàn toàn không ảnh hưởng xấu

có thể nói, kéo núm vú bị tụt là giải phẫu tương đối đơn giản, tiến hành hơi nhanh chóng. nhưng kết quả phụ thuộc phần lớn vào giỏi, độ khéo léo của bác sỹ thực hiện cũng như chu trình thực hiện có đạt chuẩn không. Để Đảm bảo quý khách sở hữu một kết quả Hài lòng nhất. Xem thêm phau thuat keo num vu bi tut đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho EVA.

Tình trạng chưa nên tiến hành kéo núm vú tụt

» Quý khách chưa đủ 18 tuổi

» Khách hàng nữ đang trong quá trình ứng dụng thai hoặc chuẩn bị có thai

» Quý khách nữ đang trong giai đoạn kinh nguyệt

Chu trình điều trị kéo núm vú tụt như thế nào?

» Thao tác 1: thăm khám và tham vấn

» Thao tác 2: gây tê cục bộ

» Thao tác 3: giải phẫu kéo núm vú bị tụt: Y bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. sau đấy, Y bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại. đặc biệt, Y bác sĩ có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

» Thao tác 4: chăm nom sau giải phẫu

Chế độ hậu phẫu

» Tránh những đụng chạm mạnh lên đầu vú

» Không nên mặc áo nịt ngực quá chật

» Thay băng vết mổ hàng ngày, giữ bền vững độ nhô đầu vú trong những ngày đầu.

» Không nên Giao tiếp vùng điều trị với bụi bẩn và nước.

» Nên kiêng 1 vài đồ ăn sau: đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống…

» Sử dụng thuốc kháng sinh theo áp dụng của Y bác sĩ để có kết quả Tốt nhất.

Điểm tốt khi thực hiện kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lý do nhiều khách hàng chọn lựa thẩm mỹ viện Hàn Quốc là địa chỉ kéo núm vú bị tụt đảm bảo không nguy hiểm và hiệu quả, là bởi những ưu điểm mà không phải bất luận trung tâm nào cũng đem lại cho khách hàng.

» Chắc chắn không đau, không để lại sẹo và đảm bảo không nguy hiểm cao: Trước khi thực hiện điều trị, bạn sẽ được gây tê nên hoàn toàn nhận thấy dễ chịu và không đau đớn. bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Hàn Quốc sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng tối tân nên không để lại sẹo cũng như Đảm bảo tính đảm bảo không nguy hiểm cao. bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng đem lại cho bạn kết quả bằng lòng nhất.

» Cho kết kết quả đẹp tự nhiên: Nhờ công nghệ kéo núm vú tụt nội soi Hiện đại nên Y bác sĩ thực hiện việc tạo hình mũi khoanh vùng cần kéo núm vú 1 cách xác thực, chắc chắn 2 đầu núm vú cân bằng cho kết quả đẹp tự nhiên. XEM thêm phau thuat keo num vu tut duoc bao lau thì bị tụt trở lại?

Nếu bạn còn bất luận tình trạng nào khó khăn khi tìm kiếm cơ sở kéo núm vú bị tụt an toàn, bạn có khả năng liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 6899 để được cho lời khuyên cụ thể nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook