loading...

Sự kiện nổi bật

Cách lựa lựa chọn trước thuốc tăng trưởng chiều cao chính hãng

07:05:29 - 09/12/2016 - admin

Hẳn đa số bạn đều có ý nghĩ quảng cáo chỉ là quảng cáo. Ít ai khẳng định vào một vài TVC quảng cáo được dàn dựng kỹ càng trên truyền hình nhằm khiến người tiêu sử dụng. Thế nhưng riêng với thuốc giúp cải thiện chiều cao thì lại khác.

Theo những hướng dẫn về quảng cáo thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế, yêu cầu đối với những nội dụng quảng cáo thực phẩm chức năng (được người dùng gọi chung là thuốc theo phong trào tìm kiếm hiện nay) quy định: Nội dung được quảng cáo trên một số phương tiện truyền thông đại chúng phải đảm bảo đúng chức năng sản phẩm đã công bố, ngoài nội dung đó, nếu có nội dung khác cần có tài liệu khoa học kiểm chứng. Tất nhiên, để đủ điều kiên hiện lên vài phút quảng cáo trên tivi, loại sp này cần đạt chuẩn cung cấp đủ và trung thực: Tiêu đề thuốc; Xuất xứ, địa chỉ nhà sản xuất, nhà nhập khẩu; Nêucông dụng spnhững cảnh báo cần thiết; Viết cụ thể hướng dẫn dùngcách cất giữ. Đặc biệt, riêng với những sp TPCN phải khẳng định rõ ràng “Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.”

thuoc tang chieu cao quang cao tren tivi la san pham dang tin cay

Đầu tiên khi mua bất cứ sản phẩm gì, bạn hãy tìm hiểu kĩ càng và nên tham khảo không ít kiến nghị khác nhau. Vậy thuốc tăng trưởng chiều cao có ảnh hưởng gì không?

Với các quy định kĩ càng như trên, chắc chắn không phải sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng tăng trưởng chiều cao nào cũng đủ yếu tố để xuất hiện trên sóng truyền hình. Từ đó, có thể khẳng định, một vài sp thuốc tăng trưởng chiều cao quảng cáo trên tivi đều là sản phẩm thực sự hiệu quả, được cung cấp bởi nơi phân phối chất lượng.

Kết quả hình ảnh cho thuoc site:nhipsongphunu.com

Tham khảo thêm: http://www.nhipsongphunu.com/thuoc-tang-chieu-cao.html

Trên thực tế, với yêu cầu và khao khát tăng chiều cao ngày càng lớn như ngay lúc này, không ít những đơn vị làm ăn uống chụp giật, lợi dụng tâm lý người mua muốn cao lên bằng mọi giải pháp, cao lên an toàn mà tung ra các sp kém chất lượng để thu lợi. Điều này khiến cho người tiêu dùng trở nên nhiều lựa chọn trong việc phân biệt thật, giả lẫn lộn. Hãy là người sử dụng thông minh, trang bị cho mình hiểu biết không thể thiếu để lựa chọn trước sp thực sự tốt cho sự phát triển chiều cao tối ưu cũng như đảm bảo sức khỏe. Thuốc tăng trưởng chiều cao được quảng bá trong tình hình đó, thực sự là một lựa ưu tiênmọi người nên cân nhắc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook