loading...

Sự kiện nổi bật

Bí quyết cắt tóc nam giúp nam giới có được mái tóc Hoàn Hảo

09:56:21 - 04/01/2018 - admin

Cũng giống như các chị em thì các đấng mày râu cũng luôn mong muốn có được mái tóc đẹp để giúp làm tôn lên vẻ đẹp cũng như bản lĩnh của phái mạnh. Dưới đây là một số yếu tố cơ bản trong quá trình cắt tóc nam để giúp nam giới có được mái tóc hoàn hảo.

1. Lựa chọn kiểu tóc phù hợp

Để được cắt tóc nam đẹp, bạn nên chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp. Mỗi gương mặt lại phù hợp với một kiểu tóc khác nhau. Chính bởi vậy, để có thể giúp tôn lên được những nét đẹp trên gương mặt, khách hàng nên cùng với thợ cắt tóc thảo luận để đưa ra kiểu tóc phụ hợp nhất với gương mặt.

Bí quyết cắt tóc nam giúp nam giới có được mái tóc Hoàn Hảo

Lựa chọn được kiểu tóc phù hợp sẽ giúp gương mặt cuốn hút hơn

Ngoài ra để có thể có được một mái tóc đẹp như mong muốn bạn không nên để mái tóc của mình vào tay những người thợ cắt tóc mới học việc, chưa có kinh nghiệm vì có thể họ sẽ biến bạn thành những hàng ngốc với bộ tóc thảm họa.

2. Người thợ nên tạo các lớp tóc

Để có thể có được một mái tóc đẹp thì trong quá trình cắt tóc nam người thợ cắt tóc cũng nên tìm hiểu mái tóc của khách để thực hiện chia mái tóc của khách hàng thành nhiều lớp. Thợ cắt tóc nên chú ý càng lên đỉnh đầu, độ dài của các lớp tóc càng dài hơn. Quá trình tạo lớp cho mái tóc giúp cho mái tóc trở nên dày hơn thích hợp với những người có mái tóc thưa, hay ít tóc.

Bí quyết cắt tóc nam giúp nam giới có được mái tóc Hoàn Hảo

Quá trình tạo lớp tóc giúp tạo hiệu ứng cho mái tóc

Xem thêm: Khóa Học Cắt Tóc Nam Chuyên nghiệp từ Cơ Bản – Nâng Cao

3. Chú ý đường viền chân tóc

Cắt tóc chon am giới khắc với cắt tóc cho nữ giởi ở đường viền chân tóc. Để có thể cho thấy sự khỏe khoăn của phái mạnh thì đường viền chân tóc phải rõ ràng và không để tóc mọc ngoài đường viền này. Việc thiết kế kiểu cắt tóc nam luôn cần phải có sự quan sát tỉ mỉ đường viền tóc do chúng tác động rất lớn đến kết quả tạo mẫu tóc.

Tuy nhiên cách cắt tóc nam này chỉ có thể tạm thời trong một thời gian ngay sau khi tóc mọc lại thì đường viền này sẽ không còn nữa mà trở lại đường viền tự nhiên của chúng.

4. Yếu tố màu sắc

Cũng giống như nữ giới, việc nhuộm màu cho tóc sẽ giúp cho mái tóc trở nên đẹp hơn. Do đó, màu sắc của tóc là yếu tố quan trọng tạo nên sự ấn tượng và nổi bật cho mọi kiểu tóc. Tuy nhiên, việc sử dụng màu tóc cho nam giới sẽ phụ thuộc nhiều vào tuổi tác, công việc của từng người. Nếu biết sử dụng màu tóc đúng và hợp lý sẽ giúp cho bạn có được kiểu tóc hoàn hảo hơn, thể hiện đúng đẳng cấp phái mạnh.

Bí quyết cắt tóc nam giúp nam giới có được mái tóc Hoàn Hảo

Sử dụng màu nhuộm sẽ giúp mái tóc của nam giới trở nên hoàn hảo hơn

Xem thêm: Công thức nhuộm rêu từ nền tóc đen không cần tẩy

Tưởng như việc chỉnh chu mái tóc của nam giới sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nhưng đó là suy nghĩ không đúng. Nam giới cũng giống như nữ giới luôn muốn làm mới và làm đẹp bản thân. Do đó, cần chú ý những yếu tố trên để giúp phái mạnh có được mái tóc hoàn hảo nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook