loading...

Sự kiện nổi bật

Nên học android ở đâu để bảo đảm chất lượng?

03:13:45 - 17/03/2018 - admin

Một trong những băn khoăn hàng đầu của các bạn học – sinh viên thường gặp trong quá trình học tập khi mà đàng có nhu cầu tìm hiểu về lập trình đặc biệt là lập trình Android đó là học android ở đâu để bảo đảm chất lượng.

Android – một ngôn ngữ lập trình trên thiết bị di động khá phổ biến. Các bạn hiện đang muốn tìm một lớp học về lập trình android đảm bảo tốt về kiến thức, về chất lượng giảng dạy và chất lượng học tập, đặc biệt đó là trung tâm cam kết bảo đảm giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học.

Tuy nhiên thực tế thì hiện nay có rất nhiều các trường lớp nhận đào tạo Android với những lời quảng cáo ở trên mạng có cánh khiến cho các bạn học sinh – sinh viên không biết nên theo học Android ở đâu để bảo đảm chất lượng.

Hiểu được những nhu cầu đó, và nhằm giúp cho những bạn học viên yêu thích bộ môn lập trình di động đặc biệt là trong lĩnh vực lập trình Android có thêm được những cái nhìn sâu sắc nhất về lĩnh vực lập trình di động trên Android. Devpro – đã triển khai khóa học lập trình Android chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Khi theo học các khóa học dạy lập trình Android tại trung tâm Devpro. Các khóa học của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn học sinh sinh viên đầy đủ tất cả những kiến thức và kỹ năng từ cơ bản cho đến chuyên sâu để bạn có thể tự phát triển được các ứng dụng trên các loại thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

Đến với các khóa học tại trung tâm chúng tôi các bạn sẽ được học cách để hoàn thiện 1 ứng dụng Android, ngoài ra còn sẽ được tích hợp công cụ thanh toán WAP, SMS và có thể kiếm tiền được ngay trong chính khóa học.

Bên cạnh đó ngay khi kết thúc khóa học thì bạn có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình Java – J2ME (for Android), có thể sử dụng thành thạo các công cụ, hiểu rõ về các cấu trúc dữ liệu, giải thuật phổ dụng. Còn có được những  kinh nghiệm thực tế về phát triển Mobile Apps cho Android.

Hãy đến với Devpro, bạn sẽ có câu trả lời chuẩn xác nhất cho câu hỏi học Android ở đâu để có kết quả cao.

Để tìm hiểu thêm về địa chỉ dạy cũng như khóa học Android các bạn bào web xem tại: https://www.devpro.edu.vn/khoa-hoc-lap-trinh-java-android

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook