loading...

Sự kiện nổi bật

Đầu tư Lucky Garden lúc nào có rủi ro cao không ?

07:53:35 - 11/07/2017 - admin

Dự án khu biệt thự Lucky Garden là khu biệt thự quy mô lớn được quy hoạch đồng bộ duy nhất trong khu vực, dựa trên nguyên tắc vừa phải đảm bảo về môi trường sống tốt vừa phải đảm bảo về cảnh quan, mỹ quan và các dịch vụ tiện ích khác.

Sống trong làn tại TP HCM với Lucky Garden
Dự án khu biệt thự Lucky Garden là khu biệt thự quy mô lớn được quy hoạch đồng bộ duy nhất trong khu vực, dựa trên nguyên tắc vừa phải đảm bảo về môi trường sống tốt vừa phải đảm bảo về cảnh quan, mỹ quan và các dịch vụ tiện ích khác. Dự án có mật độ xây dựng thấp, chủ yếu là tạo dựng mảng xanh, an toàn, bền vững, hài hòa với thiên nhiên.

Dự án có chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Kim Tâm Hải và đơn vị phân phối độc quyền công ty L&L Group. Lucky Garden sở hữu khu đất có diện tích lên đến 43ha, trong đó mật độ xây dựng toàn khu: 30,31% và diện tích đất cây xanh, mặt nước: 30.079 m2. Chính cảnh quan thiên nhiên xanh mát nơi đây đã mang đến cho chủ đầu tư nguồn cảm hứng vô tận và quyết tâm tạo dựng một không gian sống đậm chất sinh thái tại dự án lucky garden bình mỹ củ chi, mang đến cho cư dân những ngôi nhà lý tưởng đảm bảo sức khỏe và sự tiện nghi nhất ngay tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh.
Hiện nay, xu hướng sống xa trung tâm thành phố lớn và định cư tại những vùng đất yên bình ven ngoại ô đang trở nên phổ biến và rộng rãi. Bởi lẽ, nhiều gia đình đã quá chán ngán cảnh ồn ào, tấp nập đêm ngày, ô nhiễm tiếng ồn, không khí… ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Do đó an cư tại khu biệt thự sinh thái như Lucky Garden, cư dân không chỉ được tận hưởng cuộc sống xanh, trong lành, đầy đủ tiện ích với giá cả phải chăng mà còn có nhiều cơ hội đầu tư sinh lợi cao bởi tiềm năng đặc biệt từ vị trí và hạ tầng cơ sở xung quanh dự án.
PKD.DA: 0905.222.379

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook