loading...

Sự kiện nổi bật

Bạn nên biết | Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không?

01:35:52 - 04/02/2017 - admin

Xin chào bác sĩ BVTM KIM! Qua tìm hiểu, cháu được biết sửa ngực Y line tại BVTM KIM là biện pháp nâng ngực rất hiệu quảđảm bảo không nguy hiểm. Vậy cháu Cho em biết nâng ngực Y line có để lại sẹo không sau làm đẹp không ạ? Mong Y bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn Y bác sĩ

Nâng ngực y line có để lại sẹo không 3

Hình ảnh bệnh nhân nâng ngực nội soi thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người)

Cảm ơn bạn đã cân nhắc và gửi câu hỏi “điều trị nâng ngực Y line có để lại sẹo sau thẩm mỹ không” đến chuyên mục trao đổi của Bệnh thẩm mỹ viện KIM. Về chưa hiểu của bạn, nhà nghiên cứu xin được tham vấn như sau:

>>>> Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt để “tạm biệt” ngực quả mướp

Nâng ngực Y line có để lại sẹo không sau thẩm mỹ không?

phẫu thuật nâng ngực Y-line hiện là kỹ thuật thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Không chỉ đem lại cho các chị khuôn ngực căng tròn, cân bằng, đẹp tự nhiênnâng ngực Y-line còn cam kết an toàn triệt để, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và không mất cảm giác đầu vú, đem đến hiệu quả sửa ngực dài lâu.

không những thế, công nghệ sửa ngực này còn được chúng tôi làm đẹp Hàng đầu Hàn Quốc một số nghiên cứu và phát triển hài hòa với hình dáng, khuôn ngực của người Á Đông. vì như thế, nâng ngực Y-line hiện đang là sự lựa chọn của phần lớn phái đẹp phụ nữ mong muốn có được hình dáng vòng một cân bằng, đẹp hiệu quả nhất.

thế nhưng, sửa ngực Y line vẫn là biện pháp sửa ngực cần điều trị, Chính vì thế không ít chị em vẫn còn chần chừ nâng ngực Y line có để lại sẹo không không. nâng ngực Y-line không chỉ có điểm tốt về đáng tin thẩm mỹ, độ an toàn cho sức khỏe mà còn được các bác sĩ chuyên khoa và người vận dụng phân tích cao về điểm cộng không gây ra sẹo sau làm đẹp. Với đường rạch ở nếp gấp sâu trong rốn hoặc trùng với nếp hố nách nên ít để lại thẹo hoặc không trôngthẹo sau làm đẹp.

song song đó, nâng ngực Y-line có vận dụng thiết bị nội soi trong công đoạn sửa ngực, giúp phóng đại cơ cấu khoang ngực lên màn hình. Qua đây, các Y bác sĩ có khả năng tiến hành can thiệp khoang ngực và ứng dụng túi vào 1 cách xác thực, nhanh chóng, tránh được tối đa thương tổn, xâm lấn đến các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, huyết quản nên hoàn toàn đảm bảo không nguy hiểm.

Phẫu thuật nâng ngực Y-line có để lại sẹo không còn tùy thuộc vào sự hiểu biết cũng như sự tinh tế khéo léo của đội ngũ bác sĩ tiến hành điều trị. hiện nay, công nghệ sửa ngực Y-line hiện đang được các bác sĩ Bệnh thẩm mỹ viện KIM ứng dụng vào rất uy tín cho quý khách. Bệnh thẩm mỹ viện KIM còn đạt được đội ngũ Y bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học lớn, có thời kì dài tu nghiệp tại Hàn Quốc, chắc chắn đem lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ngực đẹp như ý, không để lại sẹo xấu trên ngực.

nhưng, sửa ngực Y-line có để lại thẹo không cũng phụ thuộc vào cách phục vụ ngực sau khi phẫu thuật của các chị. Vì vậy, để cam kết sau khi sửa ngực Y-line phái đẹp nên kiêng một số thực phẩm như rau muống, gạo nếp, hải sản, khắc phục vận động mạnh và cũng như tuân thủ theo những sự tư vấn của các Y bác sĩ.

>>>> Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không, có bảo hành không?

Ngay bây giờ, nếu bạn muốn biết cẩn thận hơn về nâng ngực Y line có để lại sẹo không không bằng công nghệ nội soi, hãy gọi điện đến số 1900 6899 để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://niengrang.edu.vn/nang-nguc-y-line-co-de-lai-seo-khong-sau-tham-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook