loading...

Sự kiện nổi bật

Niềng răng không mắc cài giúp bạn tự tin

02:58:04 - 15/12/2016 - admin

Với ưu điểm khay niềng răng trong suốt, tháo lắp linh hoạt, hiệu quả an toàn, đặc biệt là làm người đối diện khó có thể nhận biết được bạn trong quá trình niềng răng chỉnh nha. Nieng rang khong mac cai Invisalign & eCligner được coi là phương pháp chỉnh nha tiên tiến hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn

 1. Nieng rang khong mac cai áp dụng cho trường hợp nào ?

Nieng rang khong mac cai  là phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt thay thế các loại khí cụ mắc cài truyền thống, mang lại cho bạn tính thẩm mỹ tối đa ngay cả trong quy trình chỉnh nha. Nieng rang khong mac cai đang dần trở nên phổ biến rộng rãi và nhận được nhiều quan tâm của khách hàng khi muốn khắc phục những hàm răng xấu trở nên đều đẹp hơn, đặc biệt là những trường hợp răng hô, móm, mọc lệch lạc, chen chúc, không đều hoặc sai lệch khớp cắn.

nieng-rang-vo-hinh-2-1024x739

 

 Nieng rang khong mac cai được chỉ định cho trường hợp nào?

2. Hàng ngàn người đã chọn nieng rang khong mac cai vì sao ?

Nieng rang khong mac cai sử dụng bộ khay niềng trong suốt Invisalign & eCligner được thiết kế riêng biệt cho từng bệnh nhân. Đây là phương pháp nieng rang hiện đại, không chỉ đem lại kết quả hàm răng chuẩn khớp cắn đều đặn mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao trong thời gian đeo khí cụ.

  • Thẩm mỹ tối đa

Vật liệu chế tạo khay niềng Invisalign & eCligner là nhựa trong suốt không nhìn thấy rõ khi gắn trên răng, lại được thiết kế theo vòm răng của bệnh nhân nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Vì thế, khi nhìn từ ngoài vào người đối diện không thể phát hiện được bạn đang niềng răng. Cũng bởi vậy mà Niềng răng Invisalign & eCligner mới được gọi là niềng răng trong suốt hoặc niềng răng ẩn.

  • An toàn và linh hoạt

Khay niềng Invisalign & eCligner làm từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt nên tạo điều kiện cho sự co kéo răng làm dịch chuyển răng khá linh hoạt. Dùng khay niềng để chỉnh răng cũng có lợi thế hơn mắc cài ở việc bạn có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống. Bộ khay niềng được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ từ nhà máy Invisalign & eCligner duy nhất trên thế giới, được công bố thân thiện với cơ thể, không gây ra các kích ứng, độ dẻo đủ để không tổn thương mô mềm nên nieng rang khong mac cai Invisalign đảm bảo đầy đủ các tiêu chí an toàn.

  • Hiệu quả tuyệt đối

Chỉnh nha bằng phương pháp nieng rang khong mac cai thế hệ mới nhất có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha rất khả quan đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

  • Thích hợp mọi lứa tuổi

Nieng rang khong mac cai được thiết kế bằng nhựa trong suốt nên độ an toàn cao, không bong tróc , không kén người sử dụng, kể cả những  lớn tuổi hoặc trẻ em. Do đó, với những ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài trên chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn.

Với hiệu quả thẩm mỹ vượt trội mà nieng rang khong mac cai mang lại cho người sử dụng, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ để mang lại cho bản thân một nụ cười tự tin hơn. Mọi thắc mắc và băn khoăn về niềng răng không mắc cài, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 1900.6899 hoặc gửi thông tin câu hỏi theo mẫu đăng ký dưới đây, các bác sĩ Nha khoa Kim sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
https://benhvienranghammat.com.vn/tay-trang-rang-o-dau-tot.html
https://benhvienranghammat.com.vn/dia-chi-nieng-rang-khong-mac-cai-o-dau-uy-tin-tai-ha-noi.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook