loading...

Có nên kéo núm vú tụt không?

03:13:40 - 07/02/2017 - admin

Có nên kéo núm vú tụt không? tình trạng tụt núm vú không chỉ tác động đến làm đẹp mà còn ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của phái nữ. Tại KIM, giải pháp chăm sóc sắc vẻ đẹp kéo núm vú tụt được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đơn giản mang đến 1 vẻ đẹp tuyệt đẹp rạng ngời sẽ giúp bạn không còn tự tin trong cuộc sống.

Có nên kéo núm vú tụt 1

Có nên kéo núm vú tụt không hay nên để tự nhiên?

Núm vú là trung tâm tập trung của 1 vài đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Núm vú có thể dài, ngắn, to, nhỏ khác biệt, ngoài chức năng tiếp nhận cảm giác, núm vú còn là Trung tâm tuyến sữa hoạt động khi phụ nữ ứng dụng thai và cho con bú. Do 1 số Nguyên nhân, núm vú của 1 vài phái đẹp bị tụt vào trong quầng vú, gây ra không tự tin, mất thẩm mỹảnh hưởng đến việc nuôi con sau này. Kéo núm vú tụt là một giải phẫu đơn giản đơn giản, đảm bảo không nguy hiểm, dễ thực hiện, đem lại cho bầu ngực sức hút tuyệt vời tự nhiên. Kéo núm vú tụt là giải pháp chữa trị chăm sóc sắc vẻ đẹp giúp tái cấu trúc núm vú, giúp vú nhô cao trên bầu ngực

>>>> Xem thêm: Kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt trở lại không?

TỤT NÚM VÚ LÀ GÌ?

Tụt núm vú là hiện tượng 1 phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong làm cải thiện tới chức năng và hình thái chăm sóc sắc vẻ đẹp của khối cơ cấu quầng núm vú. khách hàng này thường phổ biến ở nữ, tỷ lệ phụ nữ bị thực trạng tụt núm vú chiếm từ khoảng 10%. Nguyên nhân tụt núm vú tất cả do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức kết hợp tuyến vú; 1 vài là do teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức kết hợp tuyến vú sau sinh. Để cải thiện thực trạng này, điều trị kéo núm vụ bị tụt là sự lựa chọn cao nhất.

QUY TRÌNH KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT NHƯ THẾ NÀO?

» Thao tác 1: khám bệnhthảo luận

» Thao tác 2: gây tê

» Thao tác 3: điều trị kéo núm vú bị tụt

» Thao tác 4: chăm nom sau giải phẫu

KHÁC HÀNG ÁP DỤNG:

– Độ tuổi từ 18 trở lên – Đầu vú bị tụt do bẩm sinh hoặc bẩm sinh, hay xuất hiện trong quá trình cơ địa phát triển, hoặc mắc phải sau sinh con.

1 vài trường hợp phơi nhiễm, khối u tuyến vú dẫn đến co kéo làm ngắn các ống tuyến vú.

khách hàng này cần được thăm khám tỷ mỉ, nhằm loại trừ các đối tượng bị viêm nhiễm, u tuyến vú trước khi đối phó.

CHĂM SÓC HẬU PHẪU THUẬT

– Mặc áo ngực mềm trong những ngày đầu để độ nhô núm vú bền vững. -Tránh giao tiếp vùng điều trị với bụi bẩn và nước -Tránh va chạm mạnh trong những ngày đầu hậu phẫu – Nên kiêng 1 số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống… – vận dụng thuốc kháng sinh theo áp dụng của Y bác sĩ để có kết quả hoàn hảo – Không cần cắt chỉ

>>>> Xem thêm: Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu là đạt hiệu quả cao?

Lý tưởng, để được tư vấn xác thực về việc có nên kéo núm vú tụt hay không, bạn nên đến khám trực tiếp hoặc gọi điện đến số 1900 6899 để được tham vấn nhanh nhất nhé.

Nguồn: http://biquyetsongkhoe.info/co-nen-keo-num-vu-tut-khong/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook