loading...

Sự kiện nổi bật

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không?

02:51:33 - 20/01/2017 - admin

Thưa Y bác sĩ, em thấy mấy người bạn em đi nâng ngực nội soi xong về đẹp lắm, nên cũng muốn đi. thế nhưng em đang chần chừ không biết nâng ngực nội soi có đắt không để còn chuẩn bị. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn!

Nâng ngực nội soi có đắt không 2

Người bệnh sửa ngực nội soi thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Lưu ý: đáng tin tùy thuộc vào cơ thể và đường nét có sẵn mỗi người

Cảm ơn bạn đã chú ý và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh thẩm mỹ viện KIM. Về câu hỏi “phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

>>>> Xem thêm: Mẹo hay cho nàng ngực nhỏ phải làm sao sở hữu vòng một đầy đặn chỉ 3 tuần

Chắc hẳn bạn cũng đã biết, sửa ngực nội soi hiện đang là biện pháp được ưa thích nhất hiện nay, được tổ chức FDA kiểm định và xác thực về chất lượng đảm bảo không nguy hiểm và đáng tin với người ứng dụng. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều các chị tìm đến biện pháp này để chóng vánh sở hữu cho mình khuôn ngực nảy nở, căng tròn tự nhiên.

Nhưng, để biết được nâng ngực nội soi có đắt không còn tùy thuộc rất lớn vào trung tâm trung tâm bạn thực hiện làm đẹp, cũng như chất liệu túi độn bạn áp dụng.

Hiện tại, có bệnh viện thẩm mỹ KIM là đơn vị tiên phong áp dụng thành công giải pháp nâng ngực nội soi cho hàng nghìn phái đẹp phái nữ, đem lại đường cong nóng bỏng, an toàn, chi phí phải chăng.

Mức giá cả mà KIM sử dụng cho kỹ thuật nâng ngực nội soi là:

» Sửa ngực ( túi gel) Túi tròn – Giọt nước: 3000-3500 USD

» Nâng ngực ( túi xốp) Túi tròn – Giọt nước: 3500-4000 USD

Với chi phí này, bệnh thẩm mỹ viện KIM đã cân đối và tính toán cẩn thận để đem lại lợi ích tối đa cho các bạn, phù hợp với mọi khách hàng nên bạn không cần phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không.

Song song đó, chất liệu túi độn được bệnh thẩm mỹ viện KIM sử dụng được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, đã qua kiểm định và xác thực về chất lượng, có độ bám dính công hiệu, được đặt dưới hoặc trên cơ ngực lớn nên tuyệt đối an toàn, không làm tác động đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực.

Đồng thời, KIM là bệnh thẩm mỹ viện mức độ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, là thành viên chính thức của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, được chuyển giao các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Điều này giúp mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho các bạn.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được nâng ngực nội soi có đắt không và sớm có kế hoạch chăm sóc sắc vẻ đẹp hài hòa, mau chóng có được số đo vòng một như ý.

Nguồn:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook