loading...

Sự kiện nổi bật

Thu nhỏ quầng vú có hại không?

08:19:59 - 06/02/2017 - admin

Câu hỏi: “Chào Y bác sĩ, em được biết thông tin điều trị có khả năng sửa đổi thực trạng quầng vú lan rộng, em có dự định muốn đi làm. Bởi quầng vú của em ngày càng to, nhìn rất xấu. Em đang e sợ vì sợ không biết thu nhỏ quầng vú có hại không? Mong Y bác sĩ trao đổi giúp em. Em cám ơn bác sĩ!”

Thu nhỏ quầng vú có hại không 2

Tin cậy thành công giúp bạn hết ưu phiền thu nhỏ quầng vú có hại không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Lưu ý: uy tín tùy thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không?

Quy trình thực hiện thu nhỏ quầng vú:

Thao tác 1: Y bác sĩ sẽ kiểm tra tiêu chuẩn quầng vú bị giãn rộng của bạn, đo vẽ kích cỡ quầng vú cần loại bỏ cho Tương xứng với hầu hết cơ cấu ngực.

Thao tác 2: khử trùngchích thuốc tê vùng thực hiện

Thao tác 3: bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay mép quầng vú ngoài hoặc ở chân núm vú để cắt bỏ bớt tổ chức da chùng cách khéo léo. sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Thao tác 4: quý khách có thể ra về và phục vụ tại nhà.

Thao tác 5: Tái khám, cắt chỉ.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa có khả năng thực hiện riêng biệt hoặc kết hợp hơn nữa nhiều phương pháp khác như thu nhỏ nhũ hoa, sửa ngực, phục hồi ngực xệ qua cùng 1 đường mổ này rất thuận tiện.

Chỉ sau 30-60 phút thực hiện, quý khách sẽ được có được quầng vú mới đẹp tự nhiên, cân bằng, hài hòa với bầu vú và núm vú. sau đó kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng tránh mất thời gian phục hồi.

>>>> Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay?

Phẫu thuật thon gọn quần vú có hại không? trao đổi từ chuyên gia

Vấn đề quầng vú loang rộng diễn ra nhiều nhất sau đó sinh con. quá trình làm cho thay đổi nội tiết cùng 1 vài Căn nguyên khiến cho quầng vú ngày càng lan rộng. tình trạng này không hề tác động đến sức khỏe thế nhưng lại làm mất đi thẩm mỹ cũng như sự không còn tự tin của chị em em. Để không mất nhiều thời gian lấy lại được quầng vú gọn đẹp, hài hòa với bầu ngực, phương pháp thu nhỏ nhũ hoa ra đời có thể chỉnh sửa được những điểm yếu này. Đó là lý do vì sao, ngày càng nhiều người tìm đến dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ này nhằm lấy lại đôi quầng vú đẹp rạng ngời.

thu nhỏ quầng nhũ hoa thực chất là cách phẫu thuật cắt bỏ các mô, biểu bì, các tác nhân làm nên thực trạng lan rộng. Bởi thế nó không tác động đến chức năng, cũng như không hề tác động cho cơ địa con người. tuy nhiên, để có được một kết quả mong đợi muốn mà không để lại bất kì hậu quả nào lại tùy thuộc vào tay nghề cuả Y bác sĩ và các trang trang bị. Bạn cần chọn một cơ sở làm nhỏ quầng vú uy tín đảm bảo không nguy hiểm để không cần phải ưu phiền rằng thu nhỏ quầng vú có hại không?

>>>> Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, làm sao để giấu sẹo tốt

Để được trả lời kĩ lưỡngtrực tiếp đến về thu nhỏ quầng vú có hại không, hoàn hảo bạn nên đến kham với bác sỹ để được trao đổi tối ưu nhất hoặc gọi đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tư vấn các hiện tượng cần quan tâm nhé.

Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/thu-nho-quang-vu-co-hai-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook