loading...

Sự kiện nổi bật

Núm vú nhỏ phải làm sao?

04:41:28 - 07/02/2017 - admin

Nhiều các chị có chung một nỗi niềm và ưu phiền về núm vú nhỏ phải làm sao, họ nhận thấy tự ti với bản thân và muốn tìm cách để chỉnh sửa chúng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách hoàn hảo để làm cho núm vú to lên nhanh chóng.

Núm vú nhỏ - nỗi lo lắng, phiền muộn không chỉ dừng lại ở thẩm mỹ 2

Nguyên nhân hầu hết khiến núm vú nhỏ là do hoocmon nữ

Núm vú nhỏ phải làm sao để to hơn?

Núm vú nhỏ như đã nói qua đó mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản tuy nhiên lại làm cho ngực xấu hơn, chính vì lí do đókhông ít các chị đang tìm kiếm cho mình cách sửa đổi tình trạng này.

Núm vú nhỏ phải làm sao để cải thiện tại nhà?

Đu đủ là thức ăn dị ứng sản sinh estrogen để giúp núm vú nhỏ to lên

Nhiều người đã từng áp dụng phương thức tự thực hiện tại nhà để giúp núm vú to lên như: dùng tay để kéo núm vú bị tụt, ăn nhiều thức ănhiệu quả kích thích cơ thể sản sinh ra estrogen như: đu đủ, bưởi, đậu nành, bơ sữa, thịt nạc…mặc áo ngực không quá chật để núm vú không bị chèn ép.

Các cách qua đó mặc dù có hiệu quả nhưng không cao, mất rất nhiều thời kì chính vì lẽ đó mà có không ít người nản chí.

Núm vú nhỏ phải làm sao bằng biện pháp chuyên khoa thẩm mỹ?

Với các tình trạng núm vú quá nhỏ và các trường hợp làm núm vú to lên tại nhà không có uy tín thì phải đến các trung tâm thẩm mỹ, ở đó các bác sỹ sẽ giúp bạn chỉnh hình núm vú giả để núm vú đẹp và có kích thước cân bằng hơn.

trước nhất bác sỹ sẽ sử dụng các vật liệu chuyên dụng để chỉnh hình, giúp cho núm vú đạt kích thước ý muốn., sau khicố định núm vú, cắt bỏ các mô xơ dính xung quanh để ngăn chặn chúng kìm hãm sự phát triển to lên của núm vú.

Nếu bạn có bộ ngực nhỏ và muốn biết ngực nhỏ phải làm sao thì bác sỹ sẽ tích hợp nâng ngực cho bạn sao cho núm vú – quầng vú – bầu ngực phù hợp với nhau.

Giải phẫu tạo hình núm vú giả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng mổ tân tiến, Đảm bảo sát trùng, không để xuất hiện rủi ro nguy hiểm hay nhiễm trùng, giúp người bệnh có được kết quả Hài lòng nhất.

>>>> XEm thêm: Cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì để sau này khỏi hối tiếc vì ngực lép

Núm vú nhỏ là do đâu?

Núm vú nhỏ do nhiều Nguyên nhân tuy nhiên phần lớn là các Căn nguyên sau:

– Núm vú nhỏ bẩm sinh: Do hoocmon bên trong mỗi người Khác nhau nên kích thước núm vú cũng phát triển khác, người có sắc tố kém, không ổn định thì núm vú sẽ nhỏ và ngược lại.

– Do chế độ dinh dưỡng thiếu nhiều chất có lợi cho sự tân tiến của bầu ngực và núm vú

– Do giai đoạn dậy thì thiếu hệ miễn dịch nữ Estrogen nên núm vú không phát triển được.

>>>> Tìm hiểu làm hồng nhũ hoa ở Kim có đẹp không, có cải thiện màu sắc không?

Vì vậy, nếu bạn cần được trợ giúp tư vấn thêm những tình trạng gì liên quan tới núm vú nhỏ phải làm sao, hãy liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 6899 để được các bác sỹ tham vấn những chần chừ chi tiết cho bạn nhé!

Nguồn: http://benhviennhakhoasaigon.org/num-vu-nho-phai-lam-sao-de-khac-phuc.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook