loading...

Sự kiện nổi bật

Nếu chúng ta muốn tăng chiều cao thì hãy áp dụng 5 biện pháp này

04:17:11 - 05/12/2016 - admin

Muốn sở hữu chiều cao vượt trội là mong ước của không ít người, đã có không ít phương pháp khoa học đã được nghiên cứu và đưa ra, trong số đó có 5 phương pháp tăng chiều cao tối ưu đang được áp dụng phổ biến nhất hiện nay, hãy cũng tìm hiểu cụ thể nhé.

Thực hiện những bài tập kéo giãn

Những bài tập này tập trung vào việc hỗ trợ xương cột sống và các khớp sụn được kéo dài, khung xương thêm chắc khỏe, hệ cơ săn lại. Đặc biệt, nếu luyện tập theo các bài tập mang phong cách Yoga thì sẽ rất hiệu quả, bởi những động tác sẽ được kết hợp hài hòa giữa nhịp thở và sự kéo căng cực đại xương khớp.

Kết quả hình ảnh cho keo gian site:nubesttall.com

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng trưởng chiều cao

Nếu không thể đảm bảo được sự cân bằng với chế độ thực phẩm hàng ngày thì bạn có thể lựa chọn TPCN dạng viên sẽ tiện lợi và dễ dàng hơn. Hơn nữa, trong thực phẩm chức năng cải thiện chiều cao, có canxi dạng nano hỗ trợ hấp thu tốt hơn là dạng thực đơn tự nhiên. Hiện nay, mọi người có thể đơn giản tìm thấy và lựa chọn những sản phẩm thực phẩm chức năng có bán trên thị trường, dành cho đối tượng trẻ em và cả thanh, thiếu niên nữa.

Sử dụng Hormone tăng (GH)

Việc sử dụng hormone tăng (GH) vẫn còn tiềm ẩn những tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe, cho nên việc dùng nó cần được sự tư vấn và theo dõi giám sát của các bác sĩ. Ngoài ra việc sử dụng Hormone phát triển chỉ áp dụng cho trẻ em ở độ tuổi còn nhỏ (thông thường dưới 13 tuổi), với những người lớn, xương đã cốt hóa thì không thích hợp sử dụng giải pháp này.

Kích thích hormone cải thiện tự nhiên

Không giống như sử dụng dược phẩm hormone tăng (GH), phương pháp này an toàn và không nguy hại gì cho sức khỏe. Đây là cách kết hợp giữa các thảo dược, các amino acid một giải pháp tự nhiên trong cơ thể, hỗ trợ cho cơ thể tự sản sinh hormone tăng mà không cần phải sử dụng tới dược phẩm tác động.

Phẫu thuật kéo dài chi

Kết quả hình ảnh cho phau thuat keo xuong site:nhipsongphunu.com

Đây có thể được coi là phuong phap tang chieu cao tốn kém, xác suất rủi ro cao và ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe nữa. Phẫu thuật kéo dài chi là biện pháp kéo giãn khớp xương để sụn tự cải thiện thêm và lấp đầy khoảng trống đó. Bệnh nhân phẫu thuật sẽ chịu đau đớn về thể xác và phải thích nghi dần với sự thay đổi đó trong một thời gian dài. Thực ra, tuyệt chiêu này có thể hỗ trợ chúng ta cao thêm tới khoảng 20cm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook