loading...

Sự kiện nổi bật

2 Cách làm răng đều đẹp tự nhiên thẩm ỹ mà hiệu quả cao

02:59:37 - 19/06/2017 - admin

Nếu bạn đang băn khoăn lo lắng chưa biết có cách làm răng  đều đẹp tự nhiên không? Thì sau đây chúng tôi xin giới thiệu với mọi người 2 phương pháp đơn giản mà thời gian điều trị lại nhanh chóng. chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Cách làm răng đều đẹp với trám răng

Cách làm răng đều đẹp bằng trám răng khá đơn giản, chỉ cần sử dụng vật liệu trám răng để đưa lên răng và tạo hình sao cho thẩm mỹ, lấp đầy các mô răng bị khuyết thiếu trên răng.

Top 4 cách làm răng đều đẹp bạn không thể bỏ qua 1Cách làm răng đều đẹp bằng trám răng cho hiệu quả nhanh chóng

Làm răng đẹp bằng trám răng chỉ nên áp dụng cho những trường hợp như răng ngắn, độ dài ngắn của răng không đều, răng thưa, sứt mẻ….ở mức độ nhỏ, nếu mức độ khiếm khuyết vừa và lớn thì không nên áp dụng.

>>>Thời gian niềng răng mất bao lâu thì có được hàm răng Đều-Đẹp-Thẩm mĩ

2. Cách làm răng đều đẹp với bọc răng sứ thẩm mỹ

Cách làm răng đều đẹp bằng phương pháp bọc răng sứ trở nên phổ biến và nhiều người áp dụng hiện nay, nguyên nhân là bởi phương pháp này có thể mang lại nhiều hiệu quả, khắc phục tình trạng răng thưa, sứt, mẻ, răng có kích thước không đều, răng có hình thể xấu, răng hô…ở mức độ nhỏ và vừa một cách hữu hiệu, đem lại hàm răng đẹp thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Top 4 cách làm răng đều đẹp bạn không thể bỏ qua 2Bọc răng sứ thẩm mỹ là cách làm răng đều đẹp hơn

Để làm răng đều bằng bọc răng sứ, bác sỹ sẽ tiến hành mài răng thật để làm cùi răng, sau đó sử dụng mão răng sứ đã được chế tạo để chụp lên trên, hoàn tất phục hình cho răng. Bọc răng sứ ngoài giúp răng đều còn làm răng đẹp hơn một cách hiệu quả nhờ răng sứ có hình dáng, màu sắc giống với màu răng thật đến không thể phân biệt.

Xem thêm: Niềng răng giá bao nhiêu – Bảng giá ” NEW ” chuẩn nhất cập nhật T6-2017

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook