loading...

Sự kiện nổi bật

Thời gian nâng ngực chảy xệ nội soi được bao lâu

03:19:41 - 03/03/2017 - admin

Vòng 1 của nhiều chị em xẹp lép khiến họ không có đủ tự tin khi muốn diện bikini mỗi khi có dịp đi biển với đồng nghiệp.  Chính vì thế họ đã tìm đến các phương pháp nâng ngực khác nhau và phương pháp nâng ngực nội soi là cách khắc phục được nhiều người hướng đến khá nhiều. Tuy nhiên phân vân nâng ngực nội soi được bao lâu và có gây ra biến chứng nào không khiến nhiều người vẫn còn lo lắng nên chưa đi thực hiện. Cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

Nâng ngực nội soi được bao lâu

Xem thêm: nâng ngực chảy xệ có đắt không

Như bạn đã biết công nghệ nâng ngực nội soi hiện nay được coi như cách thức tốt nhất để cải thiện tình trạng của ngực. Phương pháp đã được tổ chức FDA kiểm định cũng như chứng nhận về mức độ hiệu quả và sự an toàn với người sử dụng. Phương pháp đã áp dụng cho nhiều chị em phụ nữ và cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Phương pháp nâng ngực có sử dụng thiết bị nội soi hiện đại có tác dụng phóng đại cấu trúc của khoang ngực rõ nét hơn trên màn hình hiển thị. Nhờ điều này các bác sĩ thẩm mỹ chỉ việc rạch 1 đường mổ khá nhỏ tại ví trí rốn hoặc nếp gấp ở vị trí hõm nách và đưa túi độn vào vị trí đã xác định từ trước 1 cách đơn giản và chính xác nhất mà không làm xâm lấn hay bị thương tổn, không để lại sẹo giúp khuôn ngực căng tròn, tự nhiên , quyến rũ.

Chất liệu túi độn sử dụng đảm bảo về chất lượng sẽ mang lại an toàn cho người sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu vú nên kết quả được duy trì lâu dài và khá ổn định. Do đó bạn có thể thoạt khỏi băn khoăn nâng ngực nội soi được bao lâu.

Nâng ngực chảy xệ được bao lâu

Có thể bạn quan tâm: nâng ngực chảy xệ có đau không

Biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật

Đừng chỉ quan tâm đến chất lượng cũng như thời gian sử dụng sau khi thực hiện nâng ngực. Sau đây là 1 số biến chứng bạn có thể gặp phải nếu thực hiện nâng ngực tại 1 đỉa chỉ không có đủ mức độ uy tín.

Sẹo bất thường

Dù phương pháp được thực hiện hạn chế xâm lấn và khó để lại sẹo nhưng tùy vào cơ địa của từng người cũng nhu chế độ chăm sóc ngực sau phẫu thuật mà sẹo có thể nhanh lành hoặc lâu lành, lồi hay mất dấu theo thời gian.

Mất cảm giác

Biến chứng này xuất hiện nhiều nhất sau khi nâng ngực , tại vùng nhũ hoa và bầu ngực sẽ có tình trạng mất đi cảm giác nhưng sẽ nhanh chóng bình phục sau 1 khoảng thời gian

Tắt tuyến sữa

Sau nâng ngực vẫn sẽ hoạt động bình thường nhưng ở những trường hợp không may trong quá trình phẫu thuật bác sĩ làm ảnh hưởng đến tuyến sữa gây ra khó khăn cho việc cho con bú sau này.

Cản trở việc phát hiện ung thư sớm

Túi ngực được đặt vào bên trong khoang ngực khiến cho việc siêu âm và quan sát thiếu hiệu quả. Do đó các tế bào ung thư có thể thoát khỏi sự kiểm soát của bác sĩ nên việc điều trị trở nên khó khăn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook