loading...

Sự kiện nổi bật

Làm hồng nhũ hoa có hại không, chi phí thế nào?

01:21:38 - 23/02/2017 - admin

Chào bác sỹ KIM! Nhũ hoa bị thâm đen da bẩm sinh làm mất đi thẩm mỹ của bầu ngực. Cho nên tôi muốn áp dụng dịch vụ thẩm mỹ để cải thiện ngay tình trạng này. Nhưng không biết, làm hồng nhũ hoa có hại không và chi phí thế nào ạ? Mong bac sỹ KIM giải đáp giúp tôi. Cảm ơn Bác sỹ! (Thu Hồng – Hạ Long)

Làm hồng nhũ hoa có hại không, chi phí thế nào?-2

Làm hồng nhũ hoa có hại không?

Hiện nay, tình trạng nhũ hoa thâm đen do bẩm sinh giống như bạn chiếm khoảng 10%,  tình trạng này khiến chị nhiều em lo lắng và truy tìm những cách cải thiện nhũ hoa tươi tắn hơn. Qua tìm hiểu, bạn cũng biết rằng có rất nhiều cách có thể cải thiện được nhũ hoa nhưng vẫn lo lắng làm hồng nhũ hoa có hại không.

Vậy làm hồng nhũ hoa có hại không?

Vậy bác sỹ tư vấn xin giải đáp thắc mắc “làm hồng nhũ hoa có hại không?” của bạn như sau:

Với sự phát triển của y học thẩm mỹ, công nghệ làm hồng nhũ hoa ra đời chính là đánh dấu bước ngoặt trong ngày thẩm mỹ hiện nay. Theo như chuyên gia thẩm mỹ đánh giá làm hồng nhũ hoa có hại không phụ thuộc rất lớn vào việc bạn lựa chọn công nghệ sử dụng và địa chỉ thực hiện.

Trước tình trạng hàng ngàn địa chỉ mọc lên, khiến bạn càng khó khăn hơn lựa chọn địa chỉ. Tuy nhiên, không cần lo lắng quá vì hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là số ít địa chỉ uy tín được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Tại đây đang áp dụng làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc đã tạo nên như một “cơn sốt” nhờ vào hiệu quả nhũ hoa tươi tắn.

Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Hàn Quốc đã qua kiểm duyệt nghiêm ngặt của tổ chức FDA chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả. Được xem là một bước tiến “vượt trội” trong các dịch vụ làm đẹp vùng kín dựa vào sự điều chỉnh các bước sóng hợp lý, phù hợp với các hắc sắc tố thâm đen dưới da, làm giảm gần như tuyệt đối nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, vậy nên không cần phải lo lắng phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không?

Làm hồng nhũ hoa có hại không, chi phí thế nào?-1

Làm hồng nhũ hoa không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú của phụ nữ

2. Chi phí làm hồng nhũ hoa hết bao nhiêu?

Hiện nay, mức giá làm hồng nhũ hoa tại BVTM Hàn Quốc là 15 triệu đồng. Kết quả duy trình vĩnh viễn chỉ 1 lần trị liệu duy nhất, nhanh gọn mà vô cùng nhẹ nhàng mang lại nhũ hoa có màu hồng, mịn màng nhỏ lại như ý mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc “làm hồng nhũ hoa có hại không“có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hay liên hệ tới tổng đài 19006899 của Bệnh viện KIM để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook