loading...

Sự kiện nổi bật

Quy trình niềng răng cho kết quả bất ngờ, đẹp hoàn hảo?

03:12:48 - 03/01/2017 - admin

Với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật nha khoa hiện nay việc có một hàm răng đều đẹp không phải là ước mơ quá xa vời bởi các bác sỹ những chiếc răng lệch về đúng vị trí ban đầu. Và để làm được điều đó thì một quy trình niềng răng đạt tiêu chuẩn quốc tể là điều không thể.

Tại Sao Phải Niềng Răng?

Với nhiều người, chiếc răng khểnh được xem là một nét duyên mà không phải ai cũng có, nhưng dưới góc độ y khoa, chiếc răng khểnh, răng hô hay hai hàm răng không khít là những căn bệnh tiềm tàng về răng miệng.
qua-trinh-nieng-rang-3

>>>>Xem thêm: Niềng răng có ảnh hưởng gì không?

Bởi lẽ, trong khoang miệng, mỗi loại răng đều giữ chức năng riêng, nếu răng cửa có nhiệm vụ cắn thức ăn, răng nanh xé thức ăn thì răng hàm có nhiệm vụ nghiền thức ăn. Với những chiếc răng mọc lệch, chức năng của nó sẽ không được đảm bảo, làm sai khớp cắn.

Quy trình niềng răng đạt tiêu chuẩn quốc tếđáp ững yêu cầu gì?

Để có được quy trình niềng răng hoàn hảo các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám, khảo sát, chụp ảnh và đánh giá tình trạng cũng như xương hàm, cung hàm cũng như đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Nắm rõ tình trạng răng, xương hàm, cung hàm, nha sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm để làm mẫu răng. Đây là cơ sở để nha sĩ thiết kế mắc cài tương ứng với cung hàm của từng người để đảm bảo chính xác cho các mắc cài lên răng thật.

Dựa trên cơ sở số liệu đã cho, lấy dấu hàm và phim chụp ảnh của bệnh nhâ, bác sỹ sẽ  thiết kế được những loại mắc cài phù hợp với từng bước cũng như từng giai đoạn cụ thể trong quy trình niềng răng và sự dịch chuyển của răng trên cung hàm.

Trước khi tiền hành niềng răng, các bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng thật cẩn thận như lấy cao răng, hạn chế tối đa việc chất bẩn còn đọng lại trong răng miệng của bạn nên điều đó khiến cho việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn hơn.

>>>>Xem thêm: niềng răng có phải nhổ răng không

Nụ cười duyên với quy trình niềng răng tại nha khoa Kim

Niềng răng với quy trình chuẩn tại Kim
  • Cùng bạn thảo luận chi tiết các vấn đề răng miệng của bạn để đưa đến lựa chọn tối ưu và ít tốn kém nhất.
  • Niềng răng theo quy trình được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân, đảm bảo 100% răng đều đẹp sau khi sử dụng dịch vụ.
  • Đáp ứng tối đa mọi yêu cầu về tính thẩm mỹ cho khách hàng, tạo sư thoải mái cho khách sau khi niềng răng tại trung tâm chúng tôi.
  • Khám răng và tư vấn miễn phí.
  • Kiểm soát quá trình đau nhức răng trong quá trình niềng răng mắc cài sứ để đem đến sự thoải mái nhất cho khách hàng tại nha Kim.
  • THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

    https://benhvienranghammat.com.vn/lam-rang-su-o-dau-tot.html
    https://benhvienranghammat.com.vn/dia-chi-nieng-rang-o-dau-tot-nhat-uy-tin-nhat-sai-gon-hien-nay.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook