loading...

Sự kiện nổi bật

Phát triển chiều cao cơ thể cùng những cách hiệu quả

08:46:32 - 27/09/2016 - admin

   Có rất nhiều tuyệt chiêu phát triển vóc dáng được cho là có thể giúp ích cho việc tăng trưởng thước tấc. Song thật sự thì cách nào mới thực sự tốt nhất và giúp chúng ta cải thiện vóc dáng ?

Chiều cao của con người chịu sự tác động của nhiều yếu tố, ngoài di truyền (23%) còn có chất dinh dưỡng (32%), tập luyện (20%), môi trường và tâm lý xã hội (25%). Như thế, để tăng chiều cao đạt hiệu quả tối ưu cần có sự kết hợp đồng bộ. Dưới đâymột số phương pháp khoa học và cho hiệu quả thực tế.

1. Cách tăng trưởng vóc dáng với nhóm các bài tập kéo giãn

    Đây là nhóm bài tập cực hữu ích cho việc thúc đẩy vóc dáng. Luyện tập từ sớm và duy trì đều đặn, cao thêm vài cm không phải là chuyện khó.

Kết quả hình ảnh cho keo gian chan site:tangchieucao.net

Bài tập kéo giản chân giúp cải thiện chiều cao hiệu quả

    Có không ít bài tập thuộc nhóm này giúp tăng trưởng hệ xương, cột sống, tăng trưởng cáchỗ trợ. Tiêu biểu là một số tư thế trong yoga như tư thế cái cây, chào mặt trời, rắn hổ mang… Cùng với đó, những môn thể thao như bơi lội, nhảy cao, nhảy xa, tập xà, nhảy dây, bóng chuyền, đạp xe… cũng có thể xếp vào nhóm này bởi lợi ích giúp kích thích, cải thiện chiều cao tự nhiên cho cơ thể. Nên duy trì tập khoảng 30 phút thường ngày, bạn sẽ thấy được tính năng hữu hiệu không chỉ trong việc cải thiện chiều cao mà cả thể lực cũng được nâng cao đáng kể.

Lời khuyên cho chúng ta là nên áp dụng biện pháp cải thiện chiều cao này ngay từ khi ở lứa tuổi thanh thiếu niên và duy trì tập luyện đều đặn bình thường.

2. Kích thích hormone tăng tự nhiên bằng giấc ngủ

    Hormone cải thiện được sản sinh trong khi mọi người ngủ. vì thế, muốn phát triển vóc dáng, bạn cần ngủ ngon và sâu giấc. Ngoài 8 tiếng ban đêm, nên dành ra 15 – 30 phút cho giấc ngủ thêm vào buổi trưa. Không chỉ thời gian mà chất lượng giấc ngủ cũng rất quan trọng, nên tránh xa chất kích thích, hạn chế ánh sáng và tiếng ồn.

Kết quả hình ảnh cho ngu site:tangchieucao.net

Khi ngủ cũng có thể giúp bạn tăng chiều cao

Ánh sáng mờ được cho là sẽ tốt cho giấc ngủ hơn vì điều kiện ánh sáng này giúp tiết ra lượng metalonin nhiều hơn, từ đó kích thích hormone cải thiện, là tuyệt chiêu tăng trưởng chiều cao được đánh giá hiệu quả.

3. Bổ sung các dưỡng chất cần thiết

Ăn nhiều rau xanh, canxi và thực phẩm giàu vitamin D, protein và kẽm sẽ giúp cơ thể bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp mọi người cải thiện chiều cao đầy đủ.

Để áp dụng bí quyết tăng chiều cao từ chất dinh dưỡng này, mọi người cũng nên hạn chế một vài thực phẩm có chứa hàm lượng carbohydrate cao. Bởi nguồn thực phẩm này khiến chất béo được dự trự, làm gia phát triển đường huyết, từ đó khiến cơ thể có xu hướng ngừng tiết hoóc môn tăng. Bên cạnh đó, nên tránh ăn vặt hoặc uống nước soda giữa những bữa ăn.

4. Dùng thực phẩm chức năngbí quyết tăng trưởng chiều cao hiệu quả

    Bởi dưỡng chất là yếu tố quyết định nhiều nhất tới sự tăng trưởng vóc dáng, cho nên cần áp dụng chế độ chất dinh dưỡng khoa học, đảm bảo sự đầy đủ và cân bằng. Tuy nhiên điều này vô cùng khó để thực hiện trong cuộc sống bận rộn như hiện nay. Vì vậy, giải pháp có thể giúp chúng ta đảm bảo dưỡng chất cho sự cải thiện tối ưu của vóc dáng chính là TPCN hỗ trợ phát triển vóc dáng. Chọn đúng sản phẩm, sử dụng đúng và hợp lý, cũng như kết hợp cùng các tuyệt chiêu khác một phương pháp kiên trì có thể giúp mọi người cao thêm.

Kết quả hình ảnh cho nubest tall site:tangchieucao.net

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao – Nubest Tall được đánh giá khá tốt giúp tăng chiều cao

Xu hướng hiện nay là lựa chọn TPCN tăng trưởng vóc dáng có chứa nano canxi – các hạt siêu nhỏ giúp cải thiện khả năng hấp thu tối đa cho cơ thể. Đồng thời, những dưỡng chất tự nhiên được cho là hiệu quả và không gây công dụng phụ ngoài mong muốn cho người sử dụng.

Cùng với đó, việc lựa chọn thực phẩm chức năng dạng viên nang sẽ tạo nên sự tiện lợi và đơn giản hơn khi sử dụng. Đây chính là một trong số một vài cách phát triển chiều cao hiệu quả được nhiều người tin cậy hiện nay.

Nguồn: http://lamtocdep.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook