loading...

Sự kiện nổi bật

Có nên kéo núm vú tụt không và nguyên nhân núm vú tụt?

02:43:00 - 26/12/2016 - admin

Có nên kéo núm vú tụt không? là hiện tượng được đa số nữ giới phụ nữ nhất là xem qua. Bởi lẽ, hiện nay núm vú bị tụt vào bên trong là tình trạng diễn ra rất nhiều, tuy không làm cho tác động trực tiếp sức khỏe tuy nhiên hiện trạng này không chỉ gây mất thẩm mỹ cho bầu ngực, làm chúng ta ngại ngùng về bản thân mà còn tác động đến việc nuôi con sau này. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây chuyên mục tư vấn chăm sóc sắc đẹp sẽ cùng bạn đi tìm lời giải đáp cho chưa rõ này nhé.

Có nên kéo núm vú tụt không và nguyên nhân núm vú tụt?

Hiệu quả kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn không phải lo lắng kéo núm vú tụt có tốt không

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì chúng ta có nên kéo núm vú tụt sớm, chỉ cần các bạn đủ điều kiện về sức khỏe, trên 18 tuổi thì hoàn hoàn có khả năng tiến hành giải phẫu. bởi vì đây là thủ pháp duy nhất có khả năng khôi phục được tình trạng núm vú bị tụt, nhanh chong lấy lại phom ngực quyến rũ, tự tin hơn mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực.

Xem thêm chi tiết Kéo núm vú tụt có tốt không, có nên thực hiện không?

Với sự phát triển của y học làm đẹp, kỹ thuật kéo núm vú tụt thực chất đơn thuần là 1 tiểu phẫu nhỏ, đơn giản. các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, tăng đầu vú, loại bỏ những mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. sau đó, Y bác sĩ tạo những đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, những đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể khiến cho 1 đường ngang hay hình chữ thập giả dụ núm vú tụt quá nhiều.

Do các ảnh hưởng ở mô mềm, không tác động đến tuyến sữa nên bảo đảm chức năng cũng như khả năng nuôi con sau này, tuyệt đối không nguy hiểm. Điều này được tổ chức FDA kiểm định và chứng thực về mức độ an toàncông hiệu với người ứng dụng nên các bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm Kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt trở lại không?

Tuy nhiên để kết quả đem lại được Tốt nhất, chúng ta nên chọn lựa địa chỉ tự tiêu uy tín, địa chỉnhững Y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Chuyên nghiệp, tay nghề cao để đem lại kết quả hiệu quả nhất.

Nguyên nhân dẫn đến hiện trạng núm vú bị tụt

Tụt núm vú là tình trạng núm vú thay vì như thế lòi ra ngoài cơ mà thụt vào bên trong tuyến vú. Đây cũng là hiện trạng thường xuất hiện1 vài chị em nữ giới.

2 căn nguyên chính dẫn tới hiện trạng tụt núm vú:

Nguyên do chính gây ra tụt núm vú hầu hết do những ống tuyến sữa quá ngắn, thiếu sản và thiếu hụt những tổ chức kết hợp tuyến vú. những trường hợp khác là do các tổ chức tuyến vú và tổ chức nối kết tuyến vú sau sinh bị teo lại.

Đồng thời, tụt núm vú còn do phơi nhiễm khối u tuyến vú gây ra co kéo khiến ngắn các ống tuyến vú. thành ra, với các tình trạng tụt núm vú, bạn cần được khám loại trừ các trường hợp bị viêm nhiễm u tuyến vú trước khi xử lý.

Với 1 số thông tin trên chắc hẳn chúng ta đã biết được có nên kéo núm vú tụt không, và mong rằng các bạn sẽ sớm có kế hoạch làm đẹp hài hòa, chóng vánh lấy lại đôi nhũ hoa đầy đặn, cân xứng. hoàn hảo, để được tham vấn chuẩn xác về việc có nên kéo núm vú tụt hay không, chúng ta nên đến khám trực tiếp hoặc gọi điện đến số 1900 6899 để được tham vấn nhanh nhất nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook