loading...

Sự kiện nổi bật

Phẫu thuật nâng ngực y line được bao lâu

03:18:05 - 08/02/2017 - admin

Không may sở hữu vòng ngực chạy xệ thiếu săn chắc làm chị em mấy đi sự tự tin trong cuộc sống. Dù đã thực hiện nhiều cách khắc phục khác nhau nhưng đều không mang lại hiệu quả. Nhiều người đã tìm hiều về dịch vụ nâng ngực y line nhưng lại băn khoăn không biết nâng ngực y line được bao lâu. Cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

Phẫu thuật nâng ngực y line

Hiện nay phẫu thuật nâng ngực Y-Line hiện đang là công nghệ hiện đại nhất giúp khắc phục các khuyết điểm của vòng 1 cho nhiều chị em phụ nữ được khách hàng và nhiều chuyên gia đánh giá tốt về mức độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Do đó phương pháp ngày càng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Phương pháp nâng ngực y line có sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera chuyên dụng đề gia tăng câu trúc vòng ngực và có thể nhìn rõ hơn trên màn hình bác sĩ sẽ cắt rạch 1 đường nhỏ ở nách hoặc rốn và đưa chất liệu độn ngực vào đó một cách chính xác, hạn chế thương tổn đến chức năng và các bộ phận khác của ngực.

Nâng ngực y line được bao lâu

Xem thêm: nâng ngực chảy xệ được bao lâu

Nâng ngực Y-Line được bao lâu?

Tuy nhiên, để biết được nâng ngực Y-Line được bao lâusẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu túi độn và tay nghề của bác sĩ. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có sử dụng túi độn ngực được chứng nhận của tổ chức FDA về mức độ hiệu quả và an toàn với người sử dụng.

Chất liệu túi độn được đặt ở dưới hay trên cơ ngực nên không làm có thắt bao cơ đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực. Với đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp tại nước ngoài, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao giúp cho ca phẫu thuật nâng ngực diễn ra an toàn va hiệu quả  mang lại là tốt nhất.

Tuy nhiên, ngày càng có nhiều túi độn ngực khác nhau chính vì thế nếu có ý định nâng ngực bạn nên dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook