loading...

Sự kiện nổi bật

Niềng răng khểnh có được không – Nha khoa tư vấn

04:05:29 - 10/12/2016 - admin

Ngoài gương việc sở hữu mặt xinh, má lúm và răng khểnh cũng là nét duyên ngầm không phải ai cũng sở hữu được. Tất nhiên không phải răng khểnh nào cũng đẹp, cũng có lợi, có khi lại gây hại đến sức khỏe răng miệng.Vậy niềng răng khểnh có được không, có nhất thiết phải niềng răng khểnh?

Trong nha khoa, răng khểnh làm cho khớp cắn không đều thường gây ra các vấn đề về răng miệng. Chính vì vậy, các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân nếu có điều kiện thì nên đi niềng răng khểnh để có hàm răng đều và khớp cắn chuẩn giúp việc ăn uống và vệ sinh dễ dàng hơn.

1. Răng khểnh có niềng được không ?

 Thông thường thì răng khểnh sẽ mọc một cặp và số ít là 1 chiếc, nếu mọc 2 chiếc thì răng bạn chắc chắn sẽ khấp khểnh toàn hàm.  Lúc này bạn cần phải tìm đến các bác sỹ để niềng răng khểnh , niềng răng giúp bạn có 1 cung hàm đều đặn, khớp cắn chuẩn đồng thời giúp bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn.

niềng răng khểnh

Niềng răng khểnh có được không ?

Hàm răng khểnh chính là nguyên nhân cơ bản dẫn đến hàng loạt các vến đề răng miệng như sâu răng, vôi răng nha chu viêm cũng như lực cắn xé thức ăn giảm. Có nhiều người muốn niềng răng nhưng vấn vương chiếc răng khểnh bởi sự duyên dáng mỗi khi cười.  Trong trường hợp của bạn không nên vương vấn với chiếc răng khểnh nữa, vì sau khi niềng nó sẽ trở về vị trí vốn dĩ thuộc về nó. Và có thể nét duyên ngầm không còn nữa nhưng thay vào đó bạn lại có thêm vẻ đẹp mới như một hàm răng khỏe mạnh, đều đặn. Song, việc niềng răng giữ lại răng khểnh hay không do chính bạn quyết định tuy nhiên và bạn nên cân nhắc thật kỹ. Vì răng khểnh là nơi gây nguy cơ gây ra nhiều bệnh lý rất cao.

Xem thêm : niềng răng khểnh mất bao lâu

2. Chi phí niềng răng khểnh như thế nào ?

Chi phí niềng răng khểnh phụ thuộc nhiều vào các loại mắc cài. Hơn nữa Nha khoa nào cũng như loại mắc cài bạn sử dụng sẽ có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên chi phí đôi khi cũng có sự chênh lệch nhẹ khi mức độ khấp khểnh của răng nhiều hay ít. Niềng răng khểnh có được không và chi phí như thế nào thì bạn nên đến nha khoa Kim chúng tôi để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn hoặc bạn có thể tham khảo bài sau để hiểu rõ chi phí niềng răng cho răng khểnh: niềng răng khểnh bao nhiêu tiền .

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
https://benhvienranghammat.com.vn/tay-trang-rang-o-dau-tot.html
https://benhvienranghammat.com.vn/dia-chi-nieng-rang-khong-mac-cai-o-dau-uy-tin-tai-ha-noi.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook