loading...

Sự kiện nổi bật

Niềng răng invisalign _Giải pháp niềng răng hoàn hảo nhất

15:57:25 - 04/07/2017 - admin

Niềng răng invisalign là một trong những giải pháp được điều trị trong nha khoa hỗ trợ việc sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm… sao cho các răng được sắp xếp đều đặn hơn và đẹp, chuẩn vị trí trên cung hàm. Hiện nay có rất nhiều phòng nha niềng răng invisalign vậy làm cách nào có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ tốt.

Niềng răng Invisalign có rất nhiều ưu điểm nổi bật

Phù hợp với mọi lứa tuổi : Niềng răng invisalign hợp lý với mọi lứa tuổi từ trẻ em tới ngươi cao tuổi.

Tính thẩm mỹ cao: Vật liệu chế tạo khay niềng niềng Invisalign được làm từ nhựa trong suốt nên người khác rất khó phát hiện bạn đang đeo niềng răng. Cũng chính thế nên mà niềng răng Invisalign còn tên gọi khác là niềng răng trong suốt hoặc niềng răng vô hình

Niềng răng invisalign _Giải pháp niềng răng hoàn hảo nhất

Khay niềng răng invisalign có tính thẩm mỹ khá cao

An toàn với sức khỏe: Khay niềng Invisalign chỉ được chế tạo tại trung tâm Invisalign của hãng Align Technology -Co tại Mỹ. Nên trải qua rất khâu kiểm duyệt vì vậy vô cùng an toàn không gây kích ứng với cơ thể. Rất phù hợp với những người bị dị ứng với kim loại nặng.

Tháo lắp dễ dàng: Vì lý do này bạn giảm thiểu được rất nhiều số lần đi lại trung tâm. đồng thơi bạn có thể thoải mái ăn những món mà mình ưa thích. Thuận tiện cho việc vệ sinh răng miệng.

Niềng răng Invisalign cho hiệu quả tuyệt đối: Chỉnh nha bằng invisalign chính là thế hệ mới nhất để tạo ra hiệu quả chỉnh nha rất khả quan đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài điều trị được.

Ở bên trên đây là 1 số thông tin về niềng răng invisalign mà bạn có thể tham khảo qua. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 19006899 để được trả lời thêm. Xin cảm ơn.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook