loading...

Sự kiện nổi bật

Niềng răng cửa không cần đeo mắc cài được không ?

03:01:58 - 05/12/2016 - admin

Chào bác sỹ Kim! Bác sỹ Kim cho em hỏi là có cách nào niềng răng cửa mà không cần phải đeo mắc cài được không ạ? Em bị hô 2 răng cửa, em lại không muốn đeo mắc cài vướng víu và hơi mất thẩm mỹ.  Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Nguyễn Thùy Dung – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thùy Dung !

Bác sỹ cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với nha khoa. Về thắc mắc  của bạn “ có thể niềng răng cửa không cần đeo mắc cài được không?” , Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu 2 răng cửa bị vênh quá mức mà quan sát bằng mắt thường cũng có thể xác định là không dùng cách bọc răng sứ để khắc phục được thì chỉ có cách duy nhất là chỉnh nha để chữa răng vẩu.

Niềng răng cửa bằng mắc cài vẫn là phương được khuyến khích nhất vì có thể tạo ra hiệu quả niềng răng ổn định, dễ dàng và hiệu quả nhanh chóng hơn. Bởi sử dụng mắc cài sẽ giúp nha sỹ kiểm soát được chính xác nhất sự di chuyển của răng và phải chỉ định điều chỉnh lực như thế nào cho phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Có thể niềng răng cửa không cần đeo mắc cài được không?

Nếu không dùng mắc cài thì bạn vẫn phải đeo khí cụ kéo răng cố định hoặc tháo lắp khác. Các loại khí cụ này cũng gây vướng víu giống như đeo niềng răng mắc cài. Song, nếu bạn thực sự không muốn dùng mắc cài để niềng 2 răng cửa thì có thể thay thế bằng cách đeo khay niềng Invisalign. Phương pháp này có những ưu điểm rất phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn:

– Khay niềng trong suốt nên khi đeo trên răng sẽ rất thẩm mỹ, không bị phát hiện bởi người đối diện.
– Khay niềng được thiết kế vừa khít với khuôn răng, có thể tùy chỉnh linh hoạt giúp cho nắn răng cửa được hiệu quả nhất.
– Khay niềng trong suốt và có thể tháo rời được nên rất tiện lợi cho bạn trong suốt quá trình niềng răng cửa cũng như không ảnh hưởng đến việc ăn nhai và vệ sinh răng miệng hàng ngày.

niềng răng cửa

Niềng răng cửa không đeo niệng răng có được không ?

Phương pháp nắn răng cửa này đã được áp dụng điều trị thành công cho nhiều khách hàng tại Nha khoa Kim. Hầu hết các ca niềng răng invisalign đều đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân và khách hàng. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để niềng răng cửa tại trung tâm với thời gian điều trị được rút ngắn tối đa.

Vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm theo số điện thoại hotline dưới đây, các bác sỹ thăm khám và tư vấn cho  ban về vấn đề: có thể niềng răng cửa không cần đeo mắc cài được không  ? Và chỉ dẫn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của nha khoa !

THÔNG TIN LIÊN QUAN

https://benhvienranghammat.com.vn/cay-ghep-rang-implant-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi.html
https://benhvienranghammat.com.vn/tim-dung-dia-chi-trong-rang-gia-uy-tin-tai-ha-noi.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook